Home » Sao Việt » Dương Triệu Vũ mắng giới trẻ ngu si vì dám chỉ trích Hồ Ngọc Hà

Dương Triệu Vũ mắng giới trẻ ngu si vì dám chỉ trích Hồ Ngọc Hà

Trước những ồn ào về “cuộc tẩy chay” Hồ Ngọc Hà tại MTV EMA 2014, nhiều ca sĩ trong Vpop như Đông Nhi, Thu Minh lên tiếng ủng hộ nữ giám khảo X-Factor Việt. Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ mới đây cũng đã có đôi lời chia sẻ và phân tích những nhân tố “vàng” mà Hà Hồ sở hữu, được xem là vô cùng xứng đáng để đại diện cho Việt Nam trên đấu trường ca nhạc quốc tế.

Tuy nhiên, sẽ không có gì để nói nếu như giọng ca “Xóa” không “đá xoáy” giới trẻ bằng một câu nói nghe có phần “khó lọt tai”. Anh cho rằng chỉ vì “những kẻ nhiều chuyện và văn hóa bệnh tật ‘không được phá cho hôi'” mà nhiều người không biết nhìn xa trông rộng, trở nên ích kỉ. Do cái “tôi” quá lớn mà câu chuyện bé xé thành to, làm mất tinh thần đoàn kết, mất mặt đại diện cho cả quốc gia đi thi đấu.

vietmusic_duong-trieu-vu-mang-gioi-tre-ngu-si-vi-dam-chi-trich-ho-ngoc-ha
Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ảnh : vietmusic.net

Nam ca sĩ viết: “Và không hiểu sau bao nhiêu ngàn năm văn hiến thì cái đọng lại duy nhất trong một số giới trẻ là sự ngu si và không biết suy nghĩ cho những gì lớn hơn. Ngày xưa nếu ở trong phim kiếm hiệp thì đây là những nhân vật tiểu nhân xoay chiều, phản bội sẽ phải bị trảm trảm trảm…Nhưng bây giờ thời internet thì không có được làm như vậy nữa nên thôi phải viết một status để cho biết là ai cũng có chính kiến, và đôi khi cách thua còn quan trọng hơn là ai thua. Vấn đề còn lại thì không thích thì để yên đó, đừng phá cho hôi. …”

Điều này đã khiến nhiều người không giữ được bình tĩnh và ngay lập tức đáp trả.

vietmusic_duong-trieu-vu-mang-gioi-tre-ngu-si-vi-dam-chi-trich-ho-ngoc-ha -
Chia sẽ của Dương Triệu Vũ. Ảnh : vietmusic.net

Việc Hà Hồ vượt qua các đối thủ để trở thành đại diện Việt Nam ranh giải Best Southeast Asia Act của MTV EMA 2014 đã vấp phải sự tranh luận lớn từ dư luận. Thậm chí đã có 1 nhóm người kêu gọi tẩy chay Hồ Ngọc Hà thay vào đó gọi mọi người bình chọn cho đại diện của Philippines – nữ ca sĩ Sarah Geronimo.

Không ít lần Hồ Ngọc Hà vướng những ồn ào khi xuất hiện tại các hạng mục tranh giải về âm nhạc. Tại lễ trao giải HTV Award 2012, Hà Hồ đã bị các fan của Mỹ Tâm la ó, thậm chí ném chai nước dữ dội khi lên nhận giải nữ ca sỹ được yêu thích nhất. Trước giờ khai màn, khoảng 100 fan Mỹ Tâm đã làm náo động thảm đỏ của HTV Awards với rất nhiều banner nhỏ in nickname của Mỹ Tam (MyTa) để cổ vũ cho chiến thắng kế tiếp của ‘họa mi tóc nâu’.