Home » Sao Việt » Hương Tràm chia sẻ về ” chuyện ấy”

Hương Tràm chia sẻ về ” chuyện ấy”

Khi được hỏi về việc có tự tin khi làm “chuyện ấy” không, quán quân The Voice Hương Tràm cho biết trong 1 clip rằng cô khá tự tin và địa điểm lý tưởng là ở biển hoặc trong căn phòng có rèm trắng nhìn ra biển.


Hương Tràm chia sẻ về ” chuyện ấy”

Trong clip, Hương Tràm diện trang phục ngắn ngủn rất gợi cảm và có tư thế ngồi “kì lạ”. Nữ ca sỹ trẻ từ đầu đến cuối clip trông có vẻ rất tự tin, sành sỏi và rạng rỡ. Trước khi bắt đầu trả lời những câu hỏi đặt ra trong cuộc đối thoại là hình ảnh giới thiệu Hương Tràm “ướt át” trong nội y ren màu đỏ.

vietmusic_huong-tram-chia-se-ve-chuyen-ay
Hương Tràm tự tin nói về chuyện ấy trong clip. Ảnh : vietmusic.net

Bằng sự “cởi mở” và thẳng thắn hết sức, Hương Tràm đã trả lời những câu hỏi được cho là “nhạy cảm” với thái độ tự tin và tỏ ra khá“thành thạo”. Đôi khi người đẹp 19 tuổi này lại khiến khán giả bật cười bởi sự dí dỏm và hồn nhiên đến kinh ngạc.

Gây “sốc” hơn nữa, Hương Tràm không ngần ngại đánh giá tỉ lệ giữa “kĩ năng” và “kích cỡ” là 6:4, “tư thế” cũng không phải là vấn đề khiến Hương Tràm quá quan tâm bởi theo như cô nàng, “Khi tình yêu thăng hoa thì tư thế không còn quan trọng nữa”.

vietmusic_huong-tram-chia-se-ve-chuyen-ay -
Ảnh : vietmusic.net

“Tình cũ” Bùi Anh Tuấn cho biết thi thoảng cô không mặc nội y ra đường, nhưng không làm điều này thường xuyên và cũng có lúc nude khi ở nhà một mình.