Home » Sao Việt » Lê Hoàng chê thẳng thừng ” bà bóng” Long Nhật hát dở

Lê Hoàng chê thẳng thừng ” bà bóng” Long Nhật hát dở

Trên sân khấu “Bài hát yêu thích” tháng 9, đạo diễn khó tính tranh cãi gay gắt khi cho rằng phần biểu diễn của ca sĩ ” đồng bóng” không đồng nhất và giọng hát của Long Nhật quá dở.

Là một trong những giọng ca được đề cử trong liveshow tháng 9, Long Nhật đã mang ca khúc Gần lắm Trường Sa, bài hát mà anh đã thể hiện suốt 20 năm qua đến với chương trình.

vietmusic_le-hoang-che-thang-thung-ba-bong-long-nhat-hat-do
Ca sĩ được mệnh danh ” bà tám” Long Nhật. Ảnh : vietmusic.net

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành tiết mục của mình, nam ca sỹ đã lập tức bị Lê Hoàng chê thẳng thừng: “Tôi không thích tiết mục này của Long Nhật một chút nào. Trên màn hình minh họa chiếu hình ảnh hiên ngang của các chiến sỹ biển đảo, nhưng trên sân khấu, Long Nhật lại tỏ ra quá yếu đuối. Tinh thần hướng về biển đảo phải đầy tự hào, hùng tráng, nhưng trông anh yếu mềm đến mức ủy mị, chẳng phù hợp chút nào!” – vị đạo diễn khó tính nhận xét.

Tuy nhiên, trái ngược với Lê Hoàng, Trác Thúy Miêu thì cho rằng, không phải khi nào hát những ca khúc về Tổ quốc, đất nước cũng cần sự hoành tráng, mà đôi khi cần gửi gắm tình cảm ngọt ngào da diết vào trong đó.

vietmusic_le-hoang-che-thang-thung-ba-bong-long-nhat-hat-do -
Đạo diễn Lê Hoàng. Ảnh : vietmusic.net

Song dù vậy, Lê Hoàng vẫn bảo vệ ý kiến của mình và lắc đầu ngao ngán trước tiết mục của Long Nhật.

Phần đông các khán giả đều đồng tình với lời nhận xét khá chính xác của Lê Hoàng. Bởi đúng là, ca khúc Gần lắm Trường Sa được viết theo âm hưởng mạnh mẽ, do đó người hát cần làm nổi bật tình yêu quê hương mà những người chiến sĩ ngoài biển đảo dành cho Trường Sa, cũng như cảm xúc tự hào mà những người con đất liền gửi ra biển đảo, song Long Nhật lại làm “dân ca hóa” một ca khúc mạnh mẽ, đầy tự hào như vậy.