Home » Sao Việt » Lý Hải gặp nạn khi đóng phim

Lý Hải gặp nạn khi đóng phim

Trong một cảnh quay hành động với những màn rượt đuổi bằng môtô phân khối lớn, nam ca sĩ Lý Hải đã gặp tai nạn, rạn 2 xương sườn.

vietmusic_ly-hai-gap-nan-khi-dong-phim
Lý Hải suýt rạn 2 xương sườn vì gặp tai nạn trên phim trường. Ảnh: vietmusic.net

Do đường hẹp, lại bị khuất tầm nhìn bởi xe quay phim của đoàn chạy phía trước nên khi đến khúc cua, Lý Hải bị mất kiểm soát tay lái và ngã xuống đường. Thời điểm đó, một chiếc xe khác của đoàn làm phim đóng vai trò “xe lưu thông trong phim” lao tới ở chiều ngược lại. Rất may, tài xế xe này đã đạp thắng kịp thời, không gây ra thêm vụ tai nạn nghiêm trọng nào nữa.

Vụ tai nạn khiến nam ca sĩ Bên nhau trọn đời bị trầy xước ở tay và chân, rạn hai xương sườn số 5 và 6. Bác sĩ cho biết Lý Hải cần có thời gian theo dõi và điều trị mới mau sớm hồi phục. Trong lúc xảy ra tai nạn, diễn viên Quốc Thuận ngồi sau lưng Lý Hải nên anh cũng bị trầy xước nhẹ.

Lý Hải cho biết từ khi bấm mấy bộ phim, anh đã ba lần gặp tai nạn. Lần đầu anh bị trầy xước nhẹ, lần thứ hai bị thương ở đầu và lần này nặng nhất – rạn xương sườn. Tình trạng sức khỏe của anh hiện đã tốt hơn. “Theo chỉ đạo của bác sĩ, tôi cần nghỉ ngơi và tránh va chạm mạnh trong vòng một tháng. Vì không muốn ảnh hưởng tới tiến độ của đoàn phim, tôi vẫn ra hiện trường để chỉ đạo quay những cảnh không có tôi tham gia”, Lý Hải nói.

vietmusic_ly-hai-gap-nan-khi-dong-phim -
Ảnh: vietmusic.net

Đạo diễn võ thuật Tony cho biết, theo kế hoạch, những cảnh quay khó như hành động, tra tấn và rượt đuổi sẽ sử dụng diễn viên đóng thế. Tuy nhiên, Lý Hải không đồng ý và muốn tự mình đảm nhận để có cảnh quay thật, sống động.