Home » Sao Việt » Mỹ Tâm đến đại học Havard trò chuyện cùng sinh viên Việt Nam

Mỹ Tâm đến đại học Havard trò chuyện cùng sinh viên Việt Nam

Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ mới đây, ca sĩ Mỹ Tâm đã dành thời gian ghé thăm trường đại học Harvard – một trong những đại học danh giá nhất thế giới, theo lời mời của Hội sinh viên Việt Nam tại đây.

vietmusic_my-tam-den-dai-hoc-havard-tro-chuyen-cung-sinh-vien-viet-nam
Mỹ Tâm chụp ảnh kỉ niệm cùng các sinh viên Việt Nam ở đại học Havard. Ảnh: vietmusic.net

Mỹ Tâm đã cùng các du học sinh Việt tại đây đi tham quan trường và tìm hiểu sinh hoạt, học tập của họ tại đây.

Nhiều bạn sinh viên sau khi nghe tin Mỹ Tâm đến thăm trường đã rất mong chờ được gặp cô. Nhưng sau khi tìm hiểu lịch làm việc dày đặc của Mỹ Tâm, chủ tịch Hội Sinh Viên đã hạn chế lại số người có thể tham gia hoạt động này để cô có thể thoải mái hơn khi tham quan trường Harvard.

vietmusic_my-tam-den-dai-hoc-havard-tro-chuyen-cung-sinh-vien-viet-nam -
Ảnh: vietmusic.net

Được biết, trường đại học Harvard từng gửi lời mời Mỹ Tâm đến biểu diễn trong một đêm nhạc của Hội sinh viên châu Á nhưng vì lúc đó Mỹ Tâm đã nhận lời một chương trình khác trong nước nên cô không thể tham gia. Nhân chuyến lưu diễn tại Mỹ, Mỹ Tâm đã không bỏ lỡ cơ hội được đến thăm ngôi trường danh tiếng này.

vietmusic_my-tam-den-dai-hoc-havard-tro-chuyen-cung-sinh-vien-viet-nam --
Ảnh: vietmusic.net

Trong lúc giao lưu trò chuyện cùng các sinh viên, Mỹ Tâm khá bất ngờ khi nhận ra rất nhiều bạn sinh viên còn khá trẻ tuổi, thậm chí một vài người khác đã sống ở Mỹ từ nhỏ nhưng vẫn biết đến Mỹ Tâm và các ca khúc của cô. Nữ ca sĩ chia sẻ cô cảm thấy rất nhớ khoảng thời gian đi học xa nhà tại Sài Gòn khi gặp gỡ các bạn tại đây.

vietmusic_my-tam-den-dai-hoc-havard-tro-chuyen-cung-sinh-vien-viet-nam ---
Ảnh: vietmusic.net

Mỹ Tâm được các sinh viên Việt đón tiếp nhiệt tình. Nữ ca sĩ cho biết cô rất tiếc khi không thể trò chuyện với hết với các sinh viên để động viên và cổ vũ tinh thần học tập cho họ, nhất là du học sinh sống xa nhà.