Home » Sao Việt » Ngọc Anh đại diện Việt Nam tham dự Liên hoan ca nhạc truyền hình châu Á

Ngọc Anh đại diện Việt Nam tham dự Liên hoan ca nhạc truyền hình châu Á

Ngọc Anh vừa lên đường sang Macau để đại diện Việt Nam tham gia Đại hội âm nhạc và truyền hình các nước Châu Á – Thái Bình Dương có tên tiếng Anh là ABU TV Song Festival.

Ngọc Anh cho biết cô chuẩn bị tâm lý khá tốt cho chương trình này. Nữ ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc mới của Đỗ Bảo mang tên Xuân vẫn sang diệu kỳ. Cô cũng nhờ nhà thiết kế trẻ Lý Giám Tiền chuẩn bị trang phục sân khấu. “Đây là dịp tôi có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm biểu diễn, cũng như giao lưu với các đồng nghiệp trong khu vực”, cô nói.

vietmusic_ngoc-anh-dai-dien-viet-nam-tham-du-lien-hoan-ca-nhac-truyen-hinh-chau-a
Ngọc Anh. Ảnh : vietmusic.net

Tham gia chương trình sẽ có những gương mặt ca sĩ đến từ Nhật Bản, Hong Kong, Trung Quốc, Thái Lan, Philippines…Nhóm nhạc Hàn đình đám Girl’s Day cũng sẽ góp mặt trong liên hoan này.

Đêm liveshow sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình lớn như TVB (Hồng Kông), KBS (Hàn Quốc)…. Ngọc Anh sẽ thể hiện một ca khúc mới của nhạc sĩ Đỗ Bảo và mặc trang phục của nhà thiết kế trẻ Lý Giám Tiền để biểu diễn trong chương trình này.

vietmusic_ngoc-anh-dai-dien-viet-nam-tham-du-lien-hoan-ca-nhac-truyen-hinh-chau-a -
Ảnh : vietmusic.net

Sau khi đăng quang Quán quân Chinh phục đỉnh cao, Ngọc Anh trở thành “nữ hoàng opera” của làng nhạc Việt và nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình lớn từ Nam ra Bắc. Cô là đại diện Việt Nam tại đại hội âm nhạc lớn của khu vực châu Á lần này.