Home » Sao Việt » Nguyễn Chánh Tín đi hát sau vụ vỡ nợ

Nguyễn Chánh Tín đi hát sau vụ vỡ nợ

Báo Vietmusic cho hay sau một thời gian tạm lánh mặt khỏi những thị phi cùng vợ, khi tâm lý đã thoải mái hơn, Nguyễn Chánh Tín đã có thể bắt đầu lại lại mọi thứ từ con số 0.

Nổi tiếng từ ca hát, Nguyễn Chánh Tín lựa chọn sự khởi đầu lại bằng lĩnh vực đã từng làm nên tên tuổi thời trẻ và giúp mình thành danh như ngày hôm nay: Ca sĩ.

vietmusic_nguyen-chanh-tin-di-hat-sau-vu-vo-no
Nguyễn Chánh Tín và Bích Trâm. Ảnh : vietmusic.net

Vợ chồng Nguyễn Chánh Tín – Bích Trâm tái ngộ khán giả tại một đêm nhạc. Họ biểu diễn lại những ca khúc quen thuộc một thời như: Búp bê không tình yêu, Thu hát cho người, Đời tôi chỉ yêu một người, Nghìn trùng xa cách… Ngoài ra, cả hai cũng giao lưu trò chuyện với mọi người về quãng đời thăng trầm của họ.

Nguyễn Chánh Tín cho biết, ông đã lấy lại tinh thần sau khi giải quyết chuyện nợ nần. “Bây giờ mọi chuyện đã xong hết rồi. Tôi cảm thấy phấn chấn hơn và muốn quay lại hoạt động nghệ thuật. Đối với tôi, đêm nhạc này là sự khởi đầu, vì trước đây sự nghiệp của tôi cũng từ ca hát mà ra. Qua chương trình này, tôi không có mục đích kiếm tiền hay muốn nổi tiếng như thời còn là ca sĩ. Tôi muốn ngày đầu tiên tôi tham gia văn nghệ bằng ca hát thì cuối đời tôi cũng trở lại với nghiệp này”, ông nói.

vietmusic_nguyen-chanh-tin-di-hat-sau-vu-vo-no -
Ảnh : vietmusic.net

Năm 1973, sau khoảng thời gian dài yêu nhau, Nguyễn Chánh Tín và Bích Trâm kết hôn và bắt đầu trở thành “cặp song ca vàng” làm mưa làm gió trên các tụ điểm ca nhạc tại Sài Gòn lúc bấy giờ như: phòng trà Khánh Ly, Lệ Thu, Macabane, Queen Bee… Nghệ sĩ Chánh Tín chia sẻ, thời đó anh và vợ mỗi ngày phải chạy show liên tục không ngừng nghỉ, mỗi ngày trung bình 5 show khắp các nơi.

Đến năm 1990, khi mang thai đứa con thứ 2, ca sĩ Bích Trâm quyết định chia tay sự nghiệp ca hát để lui về làm “hậu phương vững chắc” cho đến nay. Từ đó chỉ còn nghệ sĩ Chánh Tín theo đuổi con đường nghệ thuật.