Home » Sao Việt » Phương Vy Idol hạ sinh “công chúa nhỏ”

Phương Vy Idol hạ sinh “công chúa nhỏ”

Sáng 30/4, Quán quân Vietnam Idol 2007 Phương Vy tận hưởng niềm hạnh phúc làm mẹ khi chào đón con gái đầu lòng tại một bệnh viện phụ sản ở Bình Dương.

vietmusic_phuong-vy-idol-ha-sinh-cong-chua-nho
Phương Vy idol sinh con đầu lòng. Ảnh: vietmusic.net

Cơn đau bụng dữ dội khiến các bác sĩ phải dùng thuốc kích sinh để làm giảm đau cho nữ ca sĩ. Con gái vừa sinh có tên thân mật là Kuru Kuru, được cả bố mẹ chào đón trong niềm hạnh phúc.

Ngày 29/4, Phương Vy Idol chia sẻ lên trang cá nhân trạng thái cảm xúc khi chuyển dạ. Cô viết: “Tự hỏi lòng, sao mẹ mình có thể làm chuyện này tới ba lần trong đời. Người mẹ lùn vĩ đại của tôi…, đau muốn hét lòi lưỡi gà, muốn nhéo bầm tím chồng. Mẹ ơi! thương mẹ lắm lắm”.

vietmusic_phuong-vy-idol-ha-sinh-cong-chua-nho -
Ảnh: vietmusic.net

Phương Vy làm đám cưới với bạn trai ngoại quốc Sean Trace tại bãi biển Phan Thiết hồi 3/2015. Đám cưới bí mật của cặp đôi diễn ra ấm cúng, lãng mạn với sự chứng kiến của khoảng 50 khách mời là gia đình và bạn bè thân thiết. Trước đó, vợ chồng Phương Vy đã có gần 3 năm tìm hiểu. Nữ ca sĩ cũng chưa một lần hé lộ về người đàn ông của cuộc đời mình. Dẫu vậy, thi thoảng, anh vẫn tháp tùng cô trong một số chương trình.