Home » Sao Việt » Sĩ Thanh quyết tâm bỏ nghề VJ lấn sang ca hát

Sĩ Thanh quyết tâm bỏ nghề VJ lấn sang ca hát

Sau gần 2 tháng chuẩn bị, Sĩ Thanh đã hoàn thành xong sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình để chính thức ra mắt với khán giả. ”Em sẽ buông tay”, sáng tác Liêu Hưng, là một ca khúc nhạc dance thứ 2 mà nữ ca sĩ này quyết tâm đầu tư mạnh tay sau ”Không trở về”.

Với MV Em sẽ buông tay, Sĩ Thanh chính thức rời khỏi vị trí VJ, quyết tâm lấn sân ca hát.

vietmusic_si-thanh-quyet-tam-bo-nghe-vj-lan-sang-ca-hat
Sĩ Thanh gợi cảm trong MV Em sẽ buông tay. Ảnh : vietmusic.net

Sĩ Thanh gắn bó song song 2 hình ảnh VJ – ca sĩ, chính điều này cũng làm khán giả ít nhiều nhầm lẫn. Với mong muốn được nhìn nhận là một ca sĩ trẻ, Sĩ Thanh quyết định dành mọi thời gian và sự tập trung cho ca hát.

“Công bằng mà nói, nhờ là một VJ, nhiều khán giả trẻ biết đến Sĩ Thanh nhiều hơn, đây cũng là mối duyên đưa tôi đến gần hơn với nghệ thuật. Tôi cũng đã rất khó khăn với quyết định này vì đã gắn bó với công việc VJ khá lâu, thế nhưng “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, Sĩ Thanh muốn thời gian tới mình sẽ hoàn toàn tập trung với âm nhạc và vai trò là một ca sĩ thay vì hoạt động song song.”- Sĩ Thanh tâm sự.

vietmusic_si-thanh-quyet-tam-bo-nghe-vj-lan-sang-ca-hat -
Ảnh : vietmusic.net

Sĩ Thanh sẽ khẳng định mình không hề hời hợt với âm nhạc hay cố tình gây ồn ào bằng danh xưng “thảm họa” với MV phiên bản dance của Em sẽ buông tay.

Đây là sản phẩm được cô cùng ekip chọn để chứng minh rằng cô không hời hợt với âm nhạc hay cố tình biến mình thành “thảm họa”. “Có rất nhiều người nói rằng tôi hay cố tình tạo ra chiêu trò để thu hút sự chú ý, thế nhưng từ trước đến nay tôi vẫn rất nghiêm túc đầu tư cho từng sản phẩm âm nhạc của mình. Hầu hết các ca khúc của tôi đều có MV để khán giả có thể hiểu rõ, cảm nhận nhiều hơn về ca khúc.”