Home » Sao Việt » Sơn Tùng M-TP kiệt sức phải nhập viện

Sơn Tùng M-TP kiệt sức phải nhập viện

Sơn Tùng M-TP bất ngờ nhập viện cấp cứu vì kiệt sức, nguyên nhân ban đầu được xác định là do Sơn Tùng M-TP “chạy show” quá nhiều trong thời gian ngắn.

“Khổ thân quá. Kiệt quệ hết cả sức khỏe rồi. Giờ còn phải cố gắng đi vì uy tín và trách nhiệm nữa. Haizzz. Cám ơn mọi người đã lo lắng cho Tùng”, người trợ lý chia sẻ thông tin cùng với bức ảnh Sơn Tùng đang nằm mê man trên gường bệnh.

vietmusic_son-tung-mtp-kiet-suc-phai-nhap-vien
Sơn Tùng M-TP hiện vẫn rất yếu. Ảnh : vietmusic.net

Ngay sau khi bức ảnh nhập viện của Sơn Tùng được đăng tải, rất nhiều fan đã lo lắng đứng ngồi không yên. Cũng theo thông tin thân cận của Sơn Tùng cho biết, giọng ca Em của ngày hôm qua đã “bay show” liên tục trong suốt nhiều tháng qua, từ khắp các phòng trà ca nhạc, sân khấu và đặc biệt là Lễ hội âm nhạc xuyên Việt Neo3 từ Bắc chí Nam.

Trước đó, vì tình trạng sức khoẻ, Sơn Tùng bị gắn mác bùng show. Anh đã nhận tham gia biểu diễn tại sân vận động huyện Yên Phong (Bắc Ninh) vào 29/09/2014 nhưng 2 ngày trước khi show diễn ra, Sơn Tùng đột ngột hủy show.

vietmusic_son-tung-mtp-kiet-suc-phai-nhap-vien -
Ảnh : vietmusic.net

Nam ca sĩ trẻ cũng từng bị tố với “tội danh” tương tự khi cùng Văn Mai Hương sang biểu diễn tại Australia. Một bầu show tại đây cho biết, anh đã gặp nhiều khó khăn khi mời Văn Mai Hương và người đồng nghiệp trong công ty quản lý tham gia đêm nhạc. Tới khi mọi điều kiện đã được phía nhà tổ chức đồng ý, Sơn Tùng M-TP lại tỏ ra thiếu chuyên nghiệp. Anh nhận tiền đặt cọc nhưng có ý không muốn tham gia và cũng không đưa ra được lời giải thích thỏa đáng.