Home » Sao Việt » Thủy Tiên nhắc nhở Noo Phước Thịnh cẩn trọng

Thủy Tiên nhắc nhở Noo Phước Thịnh cẩn trọng

Chiều hôm 06/09/2014, nam ca sỹ Noo Phước Thịnh đã có buổi ra mắt với giới truyền thông sản phẩm âm nhạc mới nhất có tên Gạt đi nước mắt. Đây là “đứa con tinh thần” mà nam ca sỹ đã đầu tư rất lớn cả tiền bạc lẫn công sức. Noo Phước Thịnh nhận được nhiều lời khen ngợi cho vẻ ngoài điển trai và khả năng hát live, vũ đạo ngày càng điêu luyện của mình.

Trong ngày vui của đàn em, Thủy Tiên cũng xuất hiện để chúc mừng Noo Phước Thịnh. Cô rất vui vì đứa em nhỏ bé ngày nào cô dìu dắt nay đã trở nên thành công và được đông đảo khán giả yêu mến.

vietmusic_thuy-tien-nhac-nho-noo-phuoc-thinh-can-trong
Noo Phước Thịnh là người được Thủy Tiên dìu dắt lúc mới vào nghề. Ảnh : vietmusic.net

Nữ ca sĩ “nhắc nhở” đàn em suy nghĩ thật cẫn trọng trước khi chuyển sang một hình tượng mới trong âm nhạc, điều mà cô cho là có phần mạo hiểm.

Cô chia sẻ, thế mạnh của Noo Phước Thịnh là giọng hát live rất tốt, được mọi người công nhận. Nhưng nữ ca sĩ tỏ ra e ngại về sự thay đổi liên tục của Noo trong khi anh vẫn đang thành công với hình tượng hiện tại. Cô khuyên đàn em “hãy cứ là chính mình thì tốt hơn”.

vietmusic_thuy-tien-nhac-nho-noo-phuoc-thinh-can-trong -
Ảnh : vietmusic.net

Đáp lời đàn chị, nam ca sĩ cho biết sẽ cùng êkíp có những thay đổi phù hợp, nhưng vẫn là bật lên một hình ảnh Noo Phước Thịnh đã tồn tại trong lòng khán giả hâm mộ.