Home » Sao Việt » Tổng thống Đức mời Trọng Hiếu Idol ăn tối

Tổng thống Đức mời Trọng Hiếu Idol ăn tối

Trọng Hiếu Idol đã vinh dự được Tổng thống Đức Joachim Gauck mời dự bữa tối và nhận được nhiều lời khen từ Tổng thống.

vietmusic_tong-thong-duc-moi-trong-hieu-idol-an-toi
Trọng Hiếu vui mừng khi được Tổng thống Đức mời dự tiệc. Ảnh: vietmusic.net

Chia sẻ của Trọng Hiếu như sau: “Hiếu cảm thấy rất vui vì điều này. Tổng thống Đức đã dành cho Hiếu sự khen ngợi và nhận định rằng âm nhạc rất quan trọng trong cuộc sống. Tổng thống Đức cũng hi vọng rằng thời gian tới sẽ có nhiều bạn trẻ Việt Nam đến Đức trao đổi văn hóa giữa hai nước hơn. Đây sẽ là động lực cho Hiếu tiếp tục phát triển trên con đường âm nhạc của mình”.

Sau khi đăng quang Vietnam Idol 2015, Trọng Hiếu được xem là một làn gió mới cho showbiz Việt với ngoại hình sáng sân khấu và phong cách trình diễn rất hiện đại và phương Tây. Sinh ra và lớn lên tại thành phố Bad Kissinggen, Cộng hòa Liên bang Đức. Từ khi còn là một cậu bé Trọng Hiếu đã thể hiện được năng khiếu và niềm đam mê ca hát, nhảy múa của mình. Anh từng có rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong lĩnh vực nghệ thuật này. Trọng Hiếu cũng từng có cơ hội nhảy trên nền nhạc ca khúc “Overprotected” và trình diễn trước công chúa nhạc Pop Britney Spears. Hiện Trọng Hiếu đang tích cực hoạt động nghệ thuật ở cả Việt Nam và Đức.

vietmusic_tong-thong-duc-moi-trong-hieu-idol-an-toi -
Trọng Hiếu và mẹ tới dự tiệc của Tổng thống Đức. Ảnh: vietmusic.net

Ngoài việc ca hát, Trọng Hiếu cũng thử sức ở lĩnh vực điện ảnh cùng vai diễn nhỏ trong bộ phim sắp ra rạp Em là bà nội của anh.