Home » Sao Việt » Trịnh Thăng Bình chi 400 triệu cho MV Sài Gòn đêm nay

Trịnh Thăng Bình chi 400 triệu cho MV Sài Gòn đêm nay

Trong ngày cuối cùng của năm 2014, Trịnh Thăng Bình bất ngờ bật mí dự án âm nhạc hoành tráng mở đầu cho năm 2015 với tên gọi Sài Gòn đêm nay. Đây là single đánh dấu sự thay đổi phong cách lẫn hình ảnh của của nam ca sĩ. Anh tạm thời rời xa hình ảnh “hoàng tử ballad”, trở nên sôi động, hiện đại hơn. Tuy bị xem là khá mạo hiểm, nhưng Trịnh Thăng Bình hy vọng mang đến cho khán giả sự mới mẻ từ bản thân.

MV lần này được xem là sản phẩm đỉnh nhất trong sự nghiệp gần 10 năm làm nghệ thuật của ca sĩ Trịnh Thăng Bình, khi được anh đầu tư rất kỹ lưỡng và hoành tráng, với tổng mức kinh phí cho dự án lên đến 20.000$ (hơn 400 triệu đồng). Để có được số tiền đầu tư này, ngoài những nguồn vốn có sẵn, Trịnh Thăng Bình đã lên kế hoạch tích cực chạy show ca nhạc không ngừng nghỉ khắp trong và ngoài nước.

vietmusic_trinh-thang-binh-chi-400-trieu-cho-mv-sai-gon-dem-nay
Trịnh Thăng Bình và đoàn ekip . Ảnh : vietmusic.net

Đảm trách phần MV Sài Gòn Đêm Nay, chính là ê-kíp của đạo diễn Danny Nguyễn – người từng thực hiện MV debut mang tên Trễ Giờ cách đây 5 năm cho Trịnh Thăng Bình. Thông thường, tiến độ quay các MV trước đây chỉ trong vòng một ngày nhưng với Sài Gòn Đêm Nay, Trịnh Thăng Bình đã bỏ ra hẳn 3 ngày liên tục để đầu tư quay.

vietmusic_trinh-thang-binh-chi-400-trieu-cho-mv-sai-gon-dem-nay -
Ảnh : vietmusic.net

Nam ca sĩ chia sẻ, anh mạo hiểm bỏ chất nhạc ballad trữ tình sở trường để thử nghiệm với những âm thanh điện tử EDM bắt tai. “Thông qua Sài Gòn đêm nay, tôi muốn mang đến cho khán giả trẻ một hình ảnh nghệ sĩ hiện đại, luôn cầu thị và không ngừng thay đổi để mới mẻ trong mắt mọi người”, Trịnh Thăng Bình nói.