Home » Sao Việt » Trương Quỳnh Anh đẹp mong manh trong MV đóng cùng Tim

Trương Quỳnh Anh đẹp mong manh trong MV đóng cùng Tim

Hai vợ chồng trẻ tiếp tục tung MV “Có hẹn cùng hạnh phúc” nhưng lần này Tim chủ động nhường Trương Quỳnh Anh thể hiện ca khúc.

18
Cách đây không lâu, Tim và Trương Quỳnh Anh phát hành phim ngắn Có hẹn cùng hạnh phúc được cộng đồng mạng đón nhận nhiệt tình. Nối tiếp thành công đó, nữ ca sĩ kiêm diễn viên tiếp tục tung ra MV cùng tên.
37
Ca khúc Có hẹn cùng hạnh phúc do Ái Phương sáng tác riêng cho Trương Quỳnh Anh nên Tim chủ động nhường vợ solo. Bài hát nằm trong album mới của bà mẹ một con sẽ phát hành vào cuối năm.
44
Thời gian gần đây, Ái Phương được đánh giá cao trong vai trò sáng tác. Có hẹn cùng hạnh phúc giàu chất cảm xúc, được đo ni đóng giày cho giọng hát của Trương Quỳnh Anh nên cô thể hiện vừa vặn.
37
Khi tung ra MV, nhiều người khen ngợi nhan sắc mặn mà của người đẹp họ Trương. Vốn có thế mạnh diễn xuất, cô lột tả trọn vẹn nội tâm nhân vật trong MV.
55
Giọng ca sinh năm 1989 có những thước phim lãng mạn, thơ mộng lồng trong vẻ đẹp mong manh.
64
Trong phim ngắn Có hẹn cùng hạnh phúc, Tim và Trương Quỳnh Anh có mối tình dang dở vì cô gái mắc bệnh quên quá khứ. Điều này khiến nhiều người nuối tiếc.
75
Trong MV cùng tên, cặp đôi trẻ tiếp tục cãi vã, mâu thuẫn vì những giận hờn trong tình yêu.
84
Tuy nhiên, họ có cái kết ngọt ngào. Sau khi rời đi, cô gái bất chợt nhận ra cảm xúc của chính mình và quay trở lại.
216

xem video MV Truong Quynh Anh