Home » Sao Việt » Việt Nam idol 2012 Ya Suy thừa nhận làm fan có bầu

Việt Nam idol 2012 Ya Suy thừa nhận làm fan có bầu

Mới đây nhất, ca sỹ Yasuy lên tiếng thừa nhận mình có con với fan khiến công chúng đưa ra nhiều luồng dư luận trái chiều. Không ít ý kiến cho rằng hình ảnh thần tượng chàng ca sỹ có bản tính thơ ngây, thật thà và giọng hát say lòng người đã sụp đổ.

Theo Lê Thúy, bạn gái cũ của Ya Suy, quán quân Vietnam Idol 2012 chưa từng nhận nuôi con, thậm chí còn đuổi cả cô và đứa trẻ khi họ tìm tới quê nhà.

vietmusic_viet-nam-idol-2012-ya-suy-thua-nhan-lam-fan-co-bau
Ya Suy- người có con rơi với fan lại chối bỏ trách nhiệm. Ảnh : vietmusic.net

Chia sẻ với phóng viên, Yasuy cho biết, đứa trẻ đó chính là con anh và lý do nam ca sĩ im lặng bởi anh là người trẻ chưa từng trải nên khi dính vào những chuyện như vậy đã rất sốc.

Cùng với việc thừa nhận có con, Ya Suy cũng đính chính anh không phải là người vô trách nhiệm như lời tố của cô gái. Tuy nhiên, Ya Suy cho biết anh chỉ xin nhận con chứ không muốn cưới cô gái làm vợ. Ya Suy đưa ra lý do: Không thể đánh mất tương lai của mình.

Đồng thời, nam ca sĩ cũng tố ngược cô gái có mục đính toan tính.
“Tôi chỉ nghĩ, nếu trước đây chưa đăng quang Thần tượng âm nhạc, cuộc sống bình thường như ở quê thì có lẽ tôi sẽ nghĩ đến chuyện lấy vợ, sinh con. Nhưng bây giờ, khi mọi thứ còn đang bắt đầu, việc học hành dở dang… tôi không thể đánh mất tương lai của mình được. Hơn nữa, tôi cũng chưa nghĩ đến quan hệ yêu đương. Tôi chỉ nghĩ là bạn bè chơi với nhau. Trong phút bồng bột của tuổi trẻ, tôi đã mắc sai lầm. Nhưng tôi nghĩ, nếu là người yêu mình thực sự thì họ sẽ không để những chuyện này xảy ra”.

vietmusic_viet-nam-idol-2012-ya-suy-thua-nhan-lam-fan-co-bau -
Cô gái có con với Ya Suy

Điều ngạc nhiên là hai tháng trước, khi trả lời về nghi vấn Yasuy bỏ bê con rơi của chính mình. Anh lên tiếng phủ nhận mọi chuyện, đồng thời khẳng định không hề có chuyện con rơi nào. Sau khi Yasuy lên tiếng nhận con, số đông khán giả cho rằng anh là người trước sau bất nhất. Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến bênh vực nam ca sỹ và chỉ trích cô gái đang lợi dụng thần tượng.

Hiện tại, điện thoại của nam ca sỹ đang trong tình trạng không thể liên lạc. Sau những phát ngôn gây sốc, quyết định lẩn tránh truyền thông của Ya Suy càng khiến những người quan tâm cảm thấy bất bình.