Home » Sao Việt » Vợ ca sĩ Tuấn Hưng hạ sanh 1 bé trai kháu khỉnh

Vợ ca sĩ Tuấn Hưng hạ sanh 1 bé trai kháu khỉnh

Tuấn Hưng đã chính thức lên chức Bố, Hương Baby – vợ của Tuấn Hưng vừa mới sinh con trai đầu lòng vào đêm 25/10/2014 và hiện hai mẹ con đều khỏe mạnh.

Con trai Tuấn Hưng được đặt tên là Su Hào, bé sinh bằng phương pháp đẻ mổ, nặng 3,1kg. Cả 2 Hương Baby và bé Su hào đều mẹ tròn con vuông.

vietmusic_vo-ca-si-tuan-hung-ha-sanh-1-be-trai-khau-khinh
Ca sỹ Tuấn Hưng cùng người thân chờ đón con trai hạ sinh. Ảnh : vietmusic.net

Trước khi đám cưới của Tuấn Hưng diễn ra, khán giả hâm mộ đã đặt ra nghi vấn Hương Baby có bầu. Vòng 2 của người đẹp có dấu hiệu to bất thường khi dự đám cưới của ca sĩ Anh Tú – Lam Trang vào đầu tháng 3. Nhưng hai vợ chồng Tuấn Hưng vẫn giữ im lặng, cho đến cuối tháng 4 Tuấn Hưng mới tiết lộ vợ anh 85% có khả năng sinh con trai.

Sau khi cưới, Tuấn Hưng vẫn miệt mài chạy show. Tuy nhiên, anh hạn chế đi diễn ở nước ngoài để có thời gian chăm sóc vợ mang bầu. Hai vợ chồng anh hiện sống trong một căn hộ cao cấp tại Hà Nội.

vietmusic_vo-ca-si-tuan-hung-ha-sanh-1-be-trai-khau-khinh -
Vợ chồng Tuấn Hưng. Ảnh : vietmusic.net

Gần đây nhất, Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân: “Đầu tháng chạy lấy ngày nào. Tháng trước bia rượu nhiều quá nên tháng này phải tra tấn thể lực thanh lọc cơ thể đón Su Hào nhé”.

Trải lòng về ngã rẽ mới của cuộc đời, nam ca sĩ từng viết trên trang cá nhân: “Những ngày sống cho mình coi như dần khép lại, cánh cửa mới tinh của cuộc sống với vai trò và trọng trách nặng hơn, ý nghĩa hơn bắt đầu. Lại là cả một khoảng trời và thử thách mới đang chờ đợi. Khó khăn chắc chắn sẽ có, nhưng ta sẽ chắc chắn được chia sẻ với một nửa còn lại của trái tim”.