Home » Thời Trang Sao » Hoàng Thùy Linh trình diễn váy hoa 300 triệu cùa Lý Quý Khanh

Hoàng Thùy Linh trình diễn váy hoa 300 triệu cùa Lý Quý Khanh

Show thời trang được chờ đón nhất trong năm – Đẹp Fashion Runway đã diễn ra tối 13/09/2014 tại Hà Nội. Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã gây bất ngờ khi xuất hiện trên sàn catwalk. Cùng với siêu mẫu Hoàng Yến, cô đóng vai trò vedette trong bộ sưu tập của NTK Lý Quý Khánh.

vietmusic_hoang-thuy-linh-trinh-dien-vay-hoa-300-trieu-cua-ly-quy-khanh --
Ảnh : vietmusic.net

Hoàng Thùy Linh đảm nhiệm vai trò người mẫu ở vị trí vedette. Theo tiết lộ từ NTK Lý Quý Khánh, chiếc đầm của Hoàng Thùy Linh trình diễn có giá lên tới 350 triệu đồng, được kết bằng những bông hoa nhập từ Anh quốc, chủ đạo là hoa David Austin – loài hồng được yêu thích của các công nương nước Anh.

vietmusic_hoang-thuy-linh-trinh-dien-vay-hoa-300-trieu-cua-ly-quy-khanh
Hoàng Thùy Linh làm vedette cho BST của Lý Quý Khánh, với bộ váy đuôi dài được đính toàn bộ bằng hoa tươi hết sức cầu kì và lộng lẫy. Ảnh : vietmusic.net

Chiếc váy này được làm suốt trong 24 tiếng bởi những bàn tay khéo léo của 10 người thợ thủ công đính hoa đẹp nhất.

vietmusic_hoang-thuy-linh-trinh-dien-vay-hoa-300-trieu-cua-ly-quy-khanh -
Ảnh : vietmusic.net

Hoàng Thùy Linh cũng vui vẻ chia sẻ: “Mặc dù rất bận với các dự án âm nhạc, nhưng thực sự là Linh đã bị thuyết phục bởi uy tín của NTK cũng như của show diễn nên mới… dũng cảm nhận lời. Chiếc đầm quá xinh, Linh ấn tượng bởi những bông hoa hồng tuyệt đẹp, mỗi tội… rất nặng khi di chuyển”.

vietmusic_hoang-thuy-linh-trinh-dien-vay-hoa-300-trieu-cua-ly-quy-khanh ---
Ảnh : vietmusic.net

Mặc dù có chiều cao thua thiệt hơn so với các siêu mẫu nhưng Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng với phong cách trình diễn tự nhiên và nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi. Đích thân Lý Quý Khánh dắt cô ra sàn diễn và thực hiện mọi thao tác cần thiết để giúp nữ diễn viên của phim Thần tượng tỏa sáng.

vietmusic_hoang-thuy-linh-trinh-dien-vay-hoa-300-trieu-cua-ly-quy-khanh ----
Ảnh : vietmusic.net