Home » Tin tức giải trí » Adele sắp giới thiệu ” đứa con tinh thần” mới

Adele sắp giới thiệu ” đứa con tinh thần” mới

Nữ ca sĩ tài năng được mệnh danh là “Họa mi nước Anh”, Adele sẽ cho ra mắt album thứ ba của mình vào tháng 11 tới.

vietmusic_adele-sao-gioi-thieu-dua-con-tinh-than-moi
Album 25 của Họa mi nước Anh sẽ ra mắt vào tháng 11. Ảnh: vietmusic.net

Trước đó, nhiều fan của Adele hy vọng rằng cô sẽ phát hành album mới ngay trong tháng 1, giống như 19 và 21 từng được tung ra trong lần lượt tháng 01/2008 và tháng 01/2011. Hiện người đại diện của Adele cũng hết sức kín tiếng về album thứ ba trong sự nghiệp của cô.

Những thành viên trong đội ngũ sản xuất sản phẩm âm nhạc lần này cho giọng ca nước Anh tiết lộ: “Album sẽ lên kệ đĩa khi nó thực sự chỉn chu. Chúng tôi hy vọng là cuối năm 2015, các fan có thể được thưởng thức sản phẩm này. Chắc chắn là nó không thể kịp ra mắt vào nửa đầu năm nay”.

Từ khi phát hành vào cuối năm 2011, album 21 của Adele đã bán được hơn 30 triệu bản chỉ tính riêng tại Mỹ, tạo nên ba bản hit được yêu thích trên khắp thế giới là Rolling in the Deep, Someone Like You và Set Fire to the Rain.

vietmusic_adele-sao-gioi-thieu-dua-con-tinh-than-moi -
Adele. Ảnh: vietmusic.net

Bản hit gần đây nhất của Adele là Skyfall, nằm trong bộ phim cùng tên nói về điệp viên 007. Ca khúc này đã giành giải Oscar cho “Bài hát trong phim hay nhất” vào năm 2013. Từ đó đến nay, Adele chưa có thêm bài hát mới nào.

Top đầu BXH ở hơn 30 quốc gia, “21” là album bán chạy nhất thế kỷ 21 và album bán chạy thứ 4 mọi thời đại tại Anh Quốc. Ở Mỹ, “21” đã giữ No.1 Billboard 200 suốt 24 tuần, nhiều hơn bất cứ album nào kể từ năm 1985 đến nay, đồng thời cũng là kỷ lục đối với một nghệ sỹ nữ solo.