Home » Tin tức giải trí » Ấn tượng với liveshow Dấu ấn của ngọc sơn

Ấn tượng với liveshow Dấu ấn của ngọc sơn

Hàng ngàn khán giả đã đổ về Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) để theo dõi trực tiếp liveshow Dấu ấn – Ngọc Sơn dẫn đến tình trạng chen lấn, đùn đẩy, thậm chí một số khán giả quá khích còn đập vỡ cửa kính của Nhà thi đấu.

vietmusic_an-tuong-liveshow-dau-an-cua-ngoc-son
Ngọc Sơn trong đêm liveshow. Ảnh : vietmusic.net

Theo ghi nhận của Vietmusic.net, khoảng 20 giờ, khi đêm nhạc bên trong hội trường sân khấu đã bắt đầu và cửa ra vào đã đóng lại thì hàng trăm khán giả có vé vẫn còn xếp hàng dài chờ đợi ở bên ngoài, chưa được vào xem.

vietmusic_an-tuong-liveshow-dau-an-cua-ngoc-son -
Ảnh : vietmusic.net

Trong khi đó, lại xuất hiện thông tin ghế ngồi sân khấu đã chật kín, không còn chỗ ngồi, chính vì vậy, một nhóm đông người xem đã phẫn nộ, chen lấn và xảy ra xô xát, cãi vã với bảo vệ của chương trình. Nhiều người quá khích còn dùng chân đạp cửa ra vào.

vietmusic_an-tuong-liveshow-dau-an-cua-ngoc-son --
Nhiều khán giả đến sau giờ quy định vẫn nhẫn nại chờ đợi để được xem liveshow. Ảnh : vietmusic.net

Đây là đêm liveshow đầu tiên trong hành trình hơn 20 năm ca hát của ca sĩ Ngọc Sơn. Anh là một trong những gương mặt ca sĩ tiêu biểu của dòng nhạc trữ tình, nhạc nhẹ trong nước trong khoảng nửa đầu thập niên 1990.

Liveshow Dấu Ấn với 15 tiết mục được dàn dựng ấn tượng đã tái hiện lại những mốc son đáng nhớ trong con đường âm nhạc của Ngọc Sơn từ những ngày đầu vào nghề – thư sinh và hồn nhiên, tới những bước ngoặt quan trọng đưa anh thành ngôi sao lớn.

Theo ban tổ chức, đây là liveshow lập kỷ lục về số lượng khán giả đến xem trong chuỗi liveshow Dấu ấn. Việc chương trình thu hút quá đông khán giả cũng khiến ban tổ chức bất ngờ và vất vả trong khâu điều hành.