Home » Tin tức giải trí » Bùi Anh Tuấn -Thảo My thành đôi song ca

Bùi Anh Tuấn -Thảo My thành đôi song ca

Đây là lần đầu tiên hai giọng ca cá tính từ The Voice kết hợp cùng nhau trong ca khúc Giấc Mơ Thiên Đường.

Đây là ca khúc của nhạc sĩ trẻ Lê Phương, nằm trong album đầu tay của nữ ca sĩ, sẽ phát hành cuối tháng 9. Nội dung bài hát lột tả cảm xúc của đôi tình nhân, cùng mơ về tương lai hạnh phúc. Ca khúc có ca từ đẹp và nhiều cao trào giúp Vũ Thảo My thoải mái phô diễn giọng hát khỏe khoắn.

vietmusic_bui-anh-tuan-thao-my-thanh-doi-song-ca
Bùi Anh Tuấn -Thảo My . Ảnh : vietmusic.net

Nói về sự kết hợp lần này với Bùi Anh Tuấn, cô gái 17 tuổi người Nam Định cho hay, theo dõi The Voice mùa đầu tiên, cô đã đặc biệt thích thú giọng hát của Bùi Anh Tuấn. Khi cầm bản demo Giấc mơ thiên đường, người đầu tiên mà Thảo My nghĩ tới chính là “hoàng tử tình ca”.

Ngay sau đó, cô đã gửi cho Bùi Anh Tuấn nghe thử và anh cũng lập tức say mê với ca từ và giai điệu bài hát. Cả hai chỉ mất gần một giờ đồng hồ để hoàn thành bản thu âm trong phòng thu của nhạc sĩ Phương Uyên.

vietmusic_bui-anh-tuan-thao-my-thanh-doi-song-ca -
Ảnh : vietmusic.net

Về phía Bùi Anh Tuấn, anh đánh giá cao giọng hát nội lực cũng như gu âm nhạc của Vũ Thảo My. Anh hy vọng rằng, Giấc mơ thiên đường sẽ mở đầu cho chuỗi kết hợp của họ trong tương lai và được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Sau dự án hát đôi này, Vũ Thảo My chính thức phát hành album vol.1. Cô tâm sự, sẽ cố gắng duy trì việc học thật tốt tại trường THPT Lê Quý Đôn, đồng thời dành thời gian hợp lý cho âm nhạc để khán giả không quên mình.