Home » Tin tức giải trí » Ca khúc Hangover của Thu Minh bị chê thảm họa

Ca khúc Hangover của Thu Minh bị chê thảm họa

Ngày 26/08/2014, Thu Minh đăng tải bản audio cho ca khúc mới mang tên Hangover trên kênh Youtube, thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Hangover là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác, mang phong cách nhạc dance sôi động.

Mời các bạn củng nghe thử Hangover của Thu Minh

Hangover xoay quanh câu chuyện của một cô gái trẻ vì vui quá nên đã say trong một đêm

vietmusic_ca-khuc- Hangover-cua-thu-minh-bi-che-tham-hoa
Hangover của Thu Minh. Ảnh : vietmusic.net

Hầu hết các ý kiến của khán giả khi bình luận dưới ca khúc được đăng tải lên YouTube đều cho rằng, lời ca khúc mới này của Thu Minh quá nhảm.

Những câu hát: “Cố nhớ ra xem tôi say ai đưa về. Có lẽ hơi men cay cay làm đầu tôi ngô nghê (So what?). Ơ mà hình như đây là nhà ai đâu phải nhà tôi đâu. Ơ mà hình như đây là chốn nào. Nếu thế đi ra đi vô hay đi về. Nếu thế đêm qua ai kia làm lòng tôi say mê (So what?). Ơ mà hình như tôi được vào TV, được vào TV. Ơ mà hình như tôi lại quá đà” khiến nhiều người ngạc nhiên, không nghĩ lại được thể hiện bởi một người từng được phong tặng là “nữ hoàng nhạc dance”.

vietmusic_ca-khuc- Hangover-cua-thu-minh-bi-che-tham-hoa -
Phần nhận xét của người nghe. Ảnh : vietmusic.net

Không những phần lời có vấn đề, mà phần rap cũng không ổn. Nhiều ca khúc của các ca sĩ trẻ hiện nay đều có phần rap kết hợp và mang lại hiệu ứng khá tốt. Tỏ ra bắt nhịp với thời đại, Thu Minh cũng đã lồng ghép trong ca khúc mới của mình chút “thời đại” đó. Tuy nhiên, nó lại đưa “Hangover” lên tầm “thảm họa”.

Còn có những comment cho rằng nữ ca sĩ đã quá dễ dãi khi chọn một bài hát với ca từ ngô nghê, khó hiểu và có phần “bình dân” so với tên tuổi của cô.