Home » Tin tức giải trí » Ca sĩ xứ Hàn EunB chết vì tai nạn giao thông

Ca sĩ xứ Hàn EunB chết vì tai nạn giao thông

Thành viên EunB của nhóm nhạc nữ tài năng Ladies’ Code đã qua đời trong buổi sáng ngày 3 tháng 9 năm 2014.

Chiếc xe chở nhóm nhạc Ladies’ Code đâm vào tường, trên đường cao tốc Yeongdong, cách Incheon 43 km. Vụ tai nạn khiến thành viên EunB (tên thật là Go Eun Bi) thiệt mạng sau khi được đưa tới bệnh viện. Người lái xe cũng qua đời.

vietmusic_ca-si-xu-han-EunB-chet-vi-tai-nan-giao-thong
Ca sĩ EunB. Ảnh : vietmusic.net

Hai thành viên khác là Rise và Sojung bị thương nặng. Hai thành viên còn lại cùng chuyên viên trang điểm bị thương nhẹ hơn.

Đại diện của Polaris chia sẻ:

“Vào khoảng 1 giờ rưỡi sáng nay, gần Suwon, chiếc xe chở các thành viên Ladies’ Code đã gặp phải một vấn đề khi mà bánh xe ở đằng sau bị long ra. Kết thúc bằng việc chiếc xe xoay vài lần trước khi đâm trúng vào rào chắn đường sắt. Và EunB đã qua đời.

vietmusic_ca-si-xu-han-EunB-chet-vi-tai-nan-giao-thong -
Nhóm nhạc Ladies’ Code. Ảnh : vietmusic.net

Hiện nay, thành viên Ri Se đang ở trong tình trạng nguy kịch. Trong khi, thành viên So Jung đang nhận được sự điều trị cho chấn thương của cô ấy. Các thành viên khác, người quản lý và người stylist không bị thương nặng … Các thành viên sẽ được chuyển từ Suwon đến một bệnh viện ở Seoul.

Nhân viên công ty của chúng tôi hiện đang gặp phải 1 cú sốc lớn cũng như đang trải qua những nỗi buồn không thể diễn tả thành lời. Chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi của chúng tôi đến người hâm mộ và tất cả những ai đang sốc trước tin này. Và chúng tôi hy vọng rằng, nhiều người có thể cầu nguyện cho sự phục hồi nhanh chóng của các thành viên”.