Home » Tin tức giải trí » Chế Linh xúc động với tấm lòng của khán giả Tiền Giang

Chế Linh xúc động với tấm lòng của khán giả Tiền Giang

Trang thông tin giải trí Vietmusic hôm 23/12/2014 đưa tin trong sự nghiệp ca hát của mình, Chế Linh đã đến với nhiều vùng đất khác nhau để hát cho khán giả nghe, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên ông đến với Tiền Giang.

vietmusic_che-linh-xuc-dong-voi-tam-long-cua-khan-gia-tien-giang
Chế Linh quỳ trên sân khấu ký tặng người hâm mộ. Ảnh : vietmusic.net

Xúc động với tình cảm khán giả dành cho mình, nam danh ca đã không ngần ngại hát tới 12 giờ đêm tri ân khán giả của mình. Tham gia đêm diễn có MC Kỳ Duyên, ca sĩ Sơn Tuyền, Giao Linh, Phương Mỹ Chi…

vietmusic_che-linh-xuc-dong-voi-tam-long-cua-khan-gia-tien-giang -
Tham gia đêm diễn có MC Kỳ Duyên. Ảnh : vietmusic.net

Cũng đã khá lâu, Chế Linh mới lại song ca cùng Sơn Tuyền, cô em gái thân thương của nữ ca sĩ Thanh Tuyền. Chế Linh nói vui, không được song ca cùng chị, thì song ca cùng em cũng… tốt. Chế Linh và Thanh Tuyền từng là đôi song ca nổi tiếng nhiều năm, chính Sơn Tuyền cũng ngưỡng mộ cặp đôi của chị gái mình.

vietmusic_che-linh-xuc-dong-voi-tam-long-cua-khan-gia-tien-giang --
Ảnh : vietmusic.net

Ngoài việc biểu diễn trên sân khấu, Chế Linh còn dành nhiều thời gian để giao lưu với khán giả và tâm sự về cuộc đời âm nhạc của mình. Tham gia đêm nhạc của Chế Linh còn có giọng ca The Voice Kids mùa đầu tiên – Phương Mỹ Chi. Cô bé cho biết mình cũng là một fan của Chế Linh.

Sau Tiền Giang, tour diễn của Chế Linh tiếp tục tại Nhà thi đấu đa năng Cần Thơ vào ngày 27/12/2014 và ngày 10/01/2015 tại nhà thi đấu Đắk Lắk.