Home » Tin tức giải trí » Cô bé Thiện Nhân xuất sắc đăng quang The Voice Nhí 2014

Cô bé Thiện Nhân xuất sắc đăng quang The Voice Nhí 2014

Đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2014 diễn ra tối 04/10/2014 tại TP HCM. Giải Quán quân thuộc về Nguyễn Thiện Nhân , thí sinh của đội Cẩm Ly. Cô bé đoạt giải thưởng trị giá 300 triệu đồng. Trong khi đó, giải nhì thuộc về hai bé Hoàng Anh và Thiên Nhâm (trái) với giải thưởng 55 triệu đồng.


Nguyễn Thiện Nhân-Cô Đôi Thượng Ngàn-Quán quân The Voice Kids 2014

Đây là 1 kết quả không nằm ngoài dự đoán của phần lớn công chúng, bởi từ trước đêm chung kết, Thiện Nhân đã được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân năm nay.

vietmusic_co-be-nguyen-thien-nhan-xuat-sac-dang-quang-the-voice-nhi-2014
Nguyễn Thiện Nhân (giữa). Ảnh : vietmusic.net

ở hữu giọng hát cao vút, trong trẻo, giàu nội lực, khả năng luyến láy tốt và có cách xử lý ca khúc điêu luyện thiên bẩm, Thiện Nhân là một cái tên nổi bật ngay từ Vòng giấu mặt. Lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình Giọng hát Việt nhí với ca khúc “Mẹ yêu con”, khi vừa cất lên những câu hát đầu tiên, cô bé đã khiến khán giả phải vỗ tay trầm trồ và được cả ba đội huấn luyện viên bấm nút chọn. Lam Trường và Cẩm Ly đã xúc động đến chảy nước mắt khi nghe ca khúc này của Thiện Nhân. Lưu Hương Giang khen ngợi Thiện Nhân có tố chất thiên bẩm và “trời định con sẽ là một ngôi sao sáng.”

Trong phần thi đầu tiên của mình, Thiện Nhân đã thể hiện một thể loại rất khó là ca trù với ca khúc “Cô đôi thượng ngàn”. Tất cả dường như phải ngả mũ trước màn biểu diễn quá tuyệt vời của cô bé quê Bình Định.

vietmusic_co-be-nguyen-thien-nhan-xuat-sac-dang-quang-the-voice-nhi-2014 -
Ảnh : vietmusic.net

Hai màn trình diễn tiếp theo kết hợp cùng HLV Cẩm Ly và ca sĩ Quang Linh trong thể loại nhạc trữ tình, quê hương cũng giúp Thiện Nhân tỏa sáng bằng giọng ca ngọt ngào, tình cảm.