Home » Tin tức giải trí » Đan Trường Mỹ Tâm bị cảnh sát hủy show trước giờ diễn

Đan Trường Mỹ Tâm bị cảnh sát hủy show trước giờ diễn

Cuối tháng 8 vừa qua, Đan Trường cùng Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Thu Phương, Quang Dũng, Tóc Tiên đã có 3 buổi biểu diễn ở 3 thành phố lớn của Canada là Vancouver, Calgary và Edmonton. Tuy nhiên, trong đêm đầu tiên vào ngày 29/8 tại Vancouver, cảnh sát thành phố này đã yêu cầu ngưng show diễn ngay trước tiết mục của Hồng Ngọc, Mỹ Tâm và Quang Dũng.

Nguyên nhân là khán giả đến đông vượt mức cho phép, nhiều khả năng gây ảnh hưởng đến an ninh.

vietmusic_dan-truong-my-tam-bi-canh-sat-huy-show-truoc-gio-dien
Ca sĩ Mỹ Tâm và ca sĩ Đan Trường. Ảnh : vietmusic.net

Sự cố ngoài ý muốn đã làm cho Hồng Ngọc, Quang Dũng, Mỹ Tâm chưa kịp hát tại thành phố này. Trước chuyện bất khả kháng, các nghệ sĩ đều lên tiếng xin lỗi khán giả Vancouver và xin hẹn một dịp khác, không xa. Rất may là trong những đêm diễn tiếp theo, tình hình này đã được kiểm soát để các nghệ sĩ, đặc biệt là những ngôi sao bay từ Việt Nam sang có cơ hội gặp gỡ khán giả hải ngoại. Đan Trường đang có chuyến lưu diễn kéo dài vài tháng tại Mỹ và Canada, còn Mỹ Tâm vừa bay sang từ Việt Nam trước đó vài ngày. Đây là dịp hiếm hoi cả hai gặp gỡ trong hậu trường.

Chia sẻ những tin tức quanh sự cố này, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên viết: “Show vắng khách thì buồn nhưng show đông khách quá cũng phiền. Show ở Vancouver quá đông người đến nên nửa chừng bị đội cứu hỏa (fire Marshall) đến bắt ngừng show không cho diễn nữa. Ban tổ chức đã phải đền bù lại cho tất cả khách đi, tuy nhiên có nhiều nghệ sĩ chưa được trình diễn nên chụp hình sau show mà mặt ai nấy đều buồn thiu…”.

vietmusic_dan-truong-my-tam-bi-canh-sat-huy-show-truoc-gio-dien -
MC Kỳ Duyên và Đan Trường. Ảnh : vietmusic.net

Theo MC duyên dáng của hải ngoại, “show tối bị ngưng sáng mai nghệ sĩ chỉ có mì ly để ăn”, kèm theo đó là bức ảnh “người thật việc thật” với Quang Dũng, Kỳ Duyên, Tóc Tiên… ngồi ăn mì ly khiến các fan vô cùng “xót xa”.

Sự cố hoãn show giữa chừng cho thấy các nghệ sĩ Việt rất được cộng đồng yêu mến