Home » Tin tức giải trí » Đêm nghệ thuật Hair Sonata chinh phục giới yêu nhạc

Đêm nghệ thuật Hair Sonata chinh phục giới yêu nhạc

Đêm nhạc Hair Sonata thành công và chinh phục không chỉ giới yêu nhạc cao cấp mà còn đông đảo giới nghệ thuật không hoàn toàn vì thương hiệu của Quốc Trung hay Phạm Hoàng Nam, mà chính bản thân đêm diễn này đã thành công tìm ra nét chấm phá riêng khi dùng chính âm thanh từ tóc để ca ngợi vẻ đẹp người con gái.

Khác với dòng nhạc trẻ phổ biến chú trọng vào phần nhìn, những đêm nghệ thuật cao cấp rất khó chiều lòng khán giả vì đây là những chương trình hướng tới đối tượng người nghe tinh tế hơn. Phần nghe đối với họ đóng vai trò quan trọng.

vietmusic_dem-nghe-thuat-hair-sotana-chinh-phuc-gioi-yeu-nhac
Đêm nhạc Hair Sonata – Bản giao hưởng của âm nhạc và mái tóc . Ảnh : vietmusic.net

Hair Sonata được thực hiện bởi hai cái tên “gạo cội” Quốc Trung – Phạm Hoàng Nam với sự đồng hành của nhãn hàng chăm sóc tóc Dove. Đến với đêm nhạc, khán giả không chỉ bị chinh phục bởi âm nhạc tuyệt vời của Quốc Trung, sân khấu lộng lẫy của Phạm Hoàng Nam mà còn đọng lại dấu ấn rất khác biệt với “âm thanh của tóc”.

Dù đã tham gia bao nhiêu đêm nhạc rồi nhưng “cô Bống” Hồng Nhung vẫn dâng trào những cảm xúc vô cùng chân thật khi tham gia đêm diễn: “Hy vọng khán giả cũng như nghệ sĩ chúng tôi, cũng sẽ cảm nhận rằng Hair Sonata – Khi tóc nàng hát như bản tuyên ngôn về vẻ đẹp, về nguồn cảm hứng để tài năng của người con gái tỏa sáng và ngợi ca vẻ đẹp thực sự của họ”.

vietmusic_dem-nghe-thuat-hair-sotana-chinh-phuc-gioi-yeu-nhac -
Ảnh : vietmusic.net

Ngoài những đánh giá tích cực về ý tưởng chương trình và cách dàn dựng độc đáo, rất nhiều khán giả chia sẻ những phản hồi rất tốt với sự kết hợp của những giọng ca trong chương trình. Một Hồng Nhung cảm xúc và lắng đọng, một Thanh Lam từng trải và nồng nàn, một Phạm Thu Hà cổ điển tinh tế và một Hoàng Quyên nồng cháy, đầy sức sống… Mỗi giọng ca là một màu sắc khác biệt, chinh phục cảm xúc người nghe ở những cung bậc khác nhau để rồi khi rời chân khỏi khán phòng nhà hát lớn Hà Nội, những cảm nhận đa dạng, đa sắc màu hiện lên rất rõ ràng trong tâm thức người nghe. Đó cũng là một thành công rất lớn của chương trình.

Dù là tiết mục nào, âm thanh trong trẻo từ chiếc violin có dây đàn làm từ tóc thật luôn là lớp đệm hoàn hảo giúp cảm xúc của những người nghệ sĩ đến gần với tâm hồn khán giả hơn. Chính bản thân những ca sĩ cũng chia sẻ rằng, nhờ có nguồn cảm hứng mạnh mẽ từ âm thanh mái tóc mà họ thăng hoa hơn trong từng giây từng phút của chương trình.