Home » Tin tức giải trí » Đông Nhi “cá tính” trong sản phẩm âm nhạc mới

Đông Nhi “cá tính” trong sản phẩm âm nhạc mới

Single Đừng bao giờ nói yêu của Đông Nhi ra mắt chỉ khoảng một thời gian ngắn, đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khán giả. Đó cũng chính là động lực giúp cô thực hiện MV Đừng bao giờ nói yêu em.

Cùng thưởng thức cảnh hậu trường MV Đừng Bao Giờ Nói Yêu Em-Đông Nhi

Trong MV Đừng bao giờ nói yêu em, Đông Nhi xuất hiện với hình ảnh gợi cảm và đầy cá tính. MV là những cảnh quay Đông Nhi đầy khỏe khoắn cùng những người bạn của mình dạo chơi bằng xế mui trần trên những cánh đồng khô cằn, dưới cái nắng và gió của Ninh Thuận.

vietmusic_dong-nhi-ca-tinh-trong-san-pham-am-nhac-moi
Hình ảnh 1 Đông Nhi hoàn toàn cá tính. Ảnh : vietmusic.net

Được biết, Đông Nhi đã dành 2 ngày để thực hiện những cảnh quay tại Ninh Thuận và sau đó về lại Tp.HCM quay thêm 1 ngày mới hoàn thành MV. Nữ ca sĩ dành nhiều tâm huyết và đầu tư vào hình ảnh của MV lần này để mang đến sự mới mẻ cho khán giả. Đặc biệt, MV được thực hiện theo công nghệ quay quảng cáo nên hứa hẹn mang đến những cảnh quay vô cùng bắt mắt và sắc nét dành tặng cho khán giả thưởng thức.

vietmusic_dong-nhi-ca-tinh-trong-san-pham-am-nhac-moi -
Ảnh : vietmusic.net

Đừng bao giờ nói yêu em sẽ là MV tiếp nối loạt MV được Đông Nhi đầu tư hoành tráng từ đầu năm đến nay như: Hey Boy, Giận lòng, Cất giấu ký ức, Lắng nghe tim em… Không dừng lại ở đó, cô sẽ tiếp tục cho ra mắt 2 single tiếp theo cũng kèm theo MV ngay trong năm nay.