Home » Tin tức giải trí » Đông Nhi nhận giải thưởng vàng tại Mnet Asian Music Awards 2015

Đông Nhi nhận giải thưởng vàng tại Mnet Asian Music Awards 2015

Tối 02/12/2015, tại lễ trao giải thưởng M.net Asian Music Awards 2015 (gọi tắt là MAMA) diễn ra tại Hong Kong, ca sĩ Đông Nhi được vinh danh Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất. Hàng năm, MAMA đều trao giải thưởng này cho một ca sĩ của mỗi quốc gia trong khu vực châu Á. Trước Đông Nhi, 3 ca sĩ Việt Nam từng đoạt giải lần lượt là Mỹ Tâm, Thu Minh và Hồ Quỳnh Hương.

vietmusic_dong-nhi-nhan-giai-thuong-vang-tai-Mnet Asian Music Awards 2015
Đông Nhi. Ảnh: vietmusic.net

Đông Nhi được đánh giá là một trong những gương mặt thành công của thế hệ ca sĩ tiếp theo của làng nhạc Việt. Luôn hoạt động nghệ thuật nghiêm túc với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, hoành tráng được đầu tư cao.

Do không sắp xếp được thời gian để có mặt tại sự kiện nên Đông Nhi đã thực hiện một đoạn clip chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận được giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất.

vietmusic_dong-nhi-nhan-giai-thuong-vang-tai-Mnet Asian Music Awards 2015 -
Đông Nhi ngày càng khẳng định tài năng của mình. Ảnh: vietmusic.net

Cô cho biết: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được thông báo từ BTC về giải thưởng mà mình nhận được. Trước tôi, ba đàn chị mà tôi rất ngưỡng mộ là Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương đã được vinh danh, không ngờ đến nay mình là người tiếp theo nhận được vinh dự này. Thật sự, đây là một niềm vui quá bất ngờ trong tháng 12. Tôi muốn chia sẻ giải thưởng với người thân, bạn bè, ekip và đặc biệt là khán giả của tôi. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn đồng hành cùng Đông Nhi. Chắc chắn tôi sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng của tất cả mọi người dành cho mình”.

Trong năm 2015, nữ ca sĩ giành chiến thắng tại sân chơi The Remix. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhạc sĩ chuyên môn như: Hồ Hoài Anh, Nguyễn Hải Phong, Lưu Thiên Hương và Hồ Ngọc Hà.