Home » Tin tức giải trí » Fan nhí 5 tuổi dễ thương cầu hôn Demi Lovato

Fan nhí 5 tuổi dễ thương cầu hôn Demi Lovato

Trong concert tại Moline, Illinois hôm 13/10/2014, sau khi chơi xong bản ballad, Demi Lovato nhìn thấy tấm bảng trắng dưới đám đông khán giả ghi dòng chữ “Demi, tôi có một chiếc nhẫn tặng bạn”. Cô liền mời người có nhã ý tặng nhẫn lên sân khấu và rất bất ngờ khi thấy một cậu nhóc dễ thương.

Nữ ca sỹ cười một cách vui vẻ: “Em là cậu bé dễ thương nhất mà chị từng thấy đấy!” Cựu công chú Disney đùa giỡn với cậu bé: “Chiếc nhẫn đâu rồi? Vì em đã lên đến đây nên chị nghĩ chúng ta nên công bố mọi chuyện một cách chính thức.”

vietmusic_fan-nhi-5-tuoi-de-thuong-cau-hon-Demi Lovato
Ảnh : vietmusic.net

Sau đó, cậu bé Grant chỉ về gia đình mình ở phía khán giả, họ đến và đưa cho cậu một chiếc nhẫn nhựa màu xanh. Demi Lovato hỏi fan nhí của mình: “Em có biết cách để cầu hôn một ai đó không?” – cô hướng dẫn – “Giờ em hãy quỳ một chân giống như chị, và sau đó hỏi chị: Demi chị sẽ lấy em chứ? Chị đáp, chị đồng ý, và sau đó em đeo nhẫn vào ngón tay chị.”

Gia đình của cậu bé rất thích thú trước sự kiện này, họ đưa đoạn video quay cảnh cầu hôn và kể lại rằng: “Grant mới lên 5 tuổi, chúng tôi đưa bé đến buổi concert của nghệ sĩ yêu thích của gia đình, Demi Lovato. Cô ấy đưa cậu bé lên sân khấu và Grant đã cầu hôn Demi, giờ hai người đã đính hôn trong hạnh phúc và chúng tôi vô cùng phấn khích”.

vietmusic_fan-nhi-5-tuoi-de-thuong-cau-hon-Demi Lovato -
Ảnh : vietmusic.net

Hành động dễ thương của fan nhí và thái độ thân thiện của Demi Lovato để lại ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ. Nữ ca sĩ đang thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới, cô nàng hiện hẹn hò với bạn trai lớn tuổi Wilmer Valderrama (34 tuổi).