Home » Tin tức giải trí » Good Luck của AOA không được fan ủng hộ nhiệt tình

Good Luck của AOA không được fan ủng hộ nhiệt tình

Rạng sáng 16/5, AOA tung ra MV Good Luck, ca khúc chủ đề của album cùng tên, mở màn cho sự trở lại.

Đây là mini album thứ 4, sau đĩa nhạc Heart Attack ra mắt tháng 6/2015 của nhóm nữ gồm 7 thành viên Choa, Jimin, Yuna, Hyejeong, Mina, Seolhyun và Chanmi.

vietmusic_Good Luck-cua-AOA-khong-duoc-fan-ung-ho-nhiet-tinh
Good Luck. Ảnh: vietmusic.net

Tuy nhiên chỉ sau khoảng thời gian ngắn, MV Good Luck đã chuyển sang tình trạng bị xóa khỏi trang Youtube.

Fan khá bất ngờ trước tình trạng này và không ngừng tìm kiếm lý do khiến MV Good Luck chỉ mới ra mắt vài tiếng đã phải xóa sổ khỏi mạng trực tuyến. Công ty quản lý FNC của AOA cũng không lên tiếng trước tình hình trên.

Vài phút sau, công đồng mạng Hàn – những “thánh soi” khó tính nhất quả đất đã đưa là lời giải đáp cho việc MV Good Luck của AOA bị xóa.

vietmusic_Good Luck-cua-AOA-khong-duoc-fan-ung-ho-nhiet-tinh -
AOA. Ảnh: vietmusic.net

Trong tất cả các dự đoán, một trong số đó tin là số tiền vô lý được chi ra cho các sản phẩm quảng cáo trong MV. Rõ ràng, trong MV “Good Luck” đã xuất hiện các sản phẩm quảng cáo cho nước uống ‘Sprite’, thương hiệu thời trang ‘Ellesse, và thậm chí có cả xe hơi ‘ Toyota (theo cư dân mạng)’. Một người nhận xét về một chủ đề AOA trên DC Inside “Thành thật mà nói tôi đã không chắc chắn nếu tôi đã được xem một MV quảng cáo hay dài đến ba phút. Không có cốt truyện và nó quảng cáo đầy đủ các sản phẩm.”