Home » Tin tức giải trí » Hồ Ngọc Hà kỷ niệm ca hát bằng tour diễn xuyên Việt miễn phí

Hồ Ngọc Hà kỷ niệm ca hát bằng tour diễn xuyên Việt miễn phí

Sau hai tour diễn xuyên Việt từng gây tiếng vang là Và em đã yêu và Tìm lại giấc mơ, Hồ Ngọc Hà sẽ tiếp tục khởi động tour diễn thứ 3 phục vụ miễn phí cho các bạn sinh viên kéo dài từ tháng 10/2014 đến 01/2015.

Theo đó, chuyến lưu diễn được mở đầu bằng chương trình tại Nhà văn hóa Thanh niên, TP.HCM vào đêm 9/10 cùng 20 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

vietmusic_ho-ngoc-ha-ky-niem-ca-hat-bang-tour-dien-xuyen-Viet-mien-phi
Hồ Ngọc Hà trong buổi giới thiệu tour diễn. Ảnh : vietmusic.net

Các show diễn tiếp theo lần lượt tại Sân vận động Đại học Hà Nội (ngày 15/10), Nhà thi đấu đa năng Đại học Cần Thơ (22/10), Nhà thi đấu thể thao Đà Nẵng và Đại học Quốc gia TP.HCM (tháng 1/2015).

Ê-kíp tổ chức sẽ phân phối vé miễn phí đến hơn 60 trường đại học trong cả nước, với lượng vé dự kiến lên đến 40.000. Ngoài lực lượng khán giả chủ yếu là sinh viên, ban tổ chức cũng dành một lượng vé cho khán giả trẻ và người hâm mộ của Hồ Ngọc Hà.

vietmusic_ho-ngoc-ha-ky-niem-ca-hat-bang-tour-dien-xuyen-Viet-mien-phi -
Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh. Ảnh : vietmusic.net

Tại buổi giới thiệu tour diễn, Hồ Ngọc Hà cho biết, cô đã lên kế hoạch cho chương trình được ba tháng nhưng chưa vội tiết lộ để gây bất ngờ cho khán giả. Với đối tượng chính là người trẻ, tour diễn sẽ mang một không gian âm nhạc sôi động, nhiều màu sắc. Ở mỗi đêm diễn, nữ ca sĩ sẽ trình diễn khoảng 16 – 20 ca khúc với ba chủ đề: Khát vọng sinh viên, Top hits và Vũ điệu sôi động.

Ngoài ra, những gương mặt trẻ nổi bật như: Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương, Đào Bá Lộc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh, Giang Hồng Ngọc, Sơn Ngọc Minh, nhóm Bee.T, nhóm FB Boiz… cũng sẽ luân phiên góp mặt với vai trò khách mời trong tour diễn của Hồ Ngọc Hà. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhạc sĩ Phương Uyên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị khi kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà trong những tiết mục ngẫu hứng ghita.