Home » Tin tức giải trí » Hồ Quỳnh Hương mặc không quần trong MV “Nụ hôn cuối cùng”

Hồ Quỳnh Hương mặc không quần trong MV “Nụ hôn cuối cùng”

Dù đang bận rộn với công việc làm giám khảo X-Factor nhưng nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vẫn khiến khán giả “phát sốt” khi hé lộ những hình ảnh trong MV Nụ hôn cuối cùng.

Cùng xem trailer của Nụ hôn cuối cùng:

Ca khúc Nụ hôn cuối cùng thuộc thể loại pop ballad do nhạc sĩ Nguyễn Quang (con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9) sáng tác. Vì rất yêu ca từ và giai điệu của nhạc phẩm này, Hồ Quỳnh Hương quyết định đầu tư thực hiện MV. Đây cũng là lần trở lại với âm nhạc của cô sau đúng một năm kể từ khi ra mắt MV Nỗi nhớ mùa đông (trong album Tĩnh lặng).

vietmusic_ho quynh-huong-mac-khong-quan-trong-mv-nu-hon-cuoi-cung
Hồ Quỳnh Hương trong MV Nụ hôn cuối cùng. Ảnh : vietmusic.net

Nội dung MV xoay quanh cảm xúc giằng xé trong tình yêu của một cô gái. Hồ Quỳnh Hương hóa thân thành nhiều hình tượng nhằm lột tả mâu thuẫn trong nội tâm. Một thời gian dài rời xa guồng làm việc liên tục của nghệ sĩ trong làng nhạc, cô gặp ít nhiều khó khăn khi lột tả cảm xúc trước máy quay. Ngoài ra, ở thời điểm này, nữ ca sĩ thích làm việc theo cảm hứng riêng chứ không đặt mình vào một áp lực nào. Vì vậy, có những cảnh cảm xúc chị diễn rất nhanh, thậm chí có thể khóc nghẹn ngào. Ngược lại, có lúc, cô phải dừng lại nghỉ ngơi vài giờ đồng hồ để lấy lại cảm xúc mới có thể tiếp tục công việc.

MV do đạo diễn Cao Bá Thông và Đăng Khoa (Khoa Loi Nhoi) thực hiện. Nhà thiết kế Công Trí và chuyên gia trang điểm Nam Trung đồng hành cùng nữ ca sĩ để giúp cô tạo hình ấn tượng trong MV.

vietmusic_ho quynh-huong-mac-khong-quan-trong-mv-nu-hon-cuoi-cung -
Ảnh : vietmusic.net

Hỗ trợ Hồ Quỳnh Hương trong MV lần này là nhà thiết kế Công Trí và chuyên gia trang điểm Nam Trung.