Home » Tin tức giải trí » Hoàng tử The Voice đoạt giải Bài hát yêu thích lần thứ 2

Hoàng tử The Voice đoạt giải Bài hát yêu thích lần thứ 2

Đã lâu không ra ca khúc mới nhưng sức hút của hoàng tử The Voice Bùi Anh Tuấn ngày nào dường như vẫn chưa hạ nhiệt.

Bất ngờ vươn lên vị trí dẫn đầu trong BXH vào phút cuối, “Nỗi nhớ vô hình” một lần nữa giúp ca sĩ trẻ Bùi Anh Tuấn và NS Tiến Minh nhận giải “Bài hát yêu thích nhất tháng”.

vietmusic_hoang-tu-the-voice-bu-anh-tuan-doat-giai-bai-hat-yeu-thich-lan-2
Bùi Anh Tuấn (áo trắng). Ảnh : vietmusic.net

Sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, “hoàng tử The Voice” Bùi Anh Tuấn đã có sự trở lại khá thành công khi nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả truyền hình với màn song ca Nỗi nhớ vô hình cùng NS Tiến Minh – tác giả ca khúc – trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 8. Kết quả, tiết mục này liên tiếp nhận được tỷ lệ bình chọn cao và vươn lên vị trí quán quân trong bảng xếp hạng tháng, mang về cho cặp đôi ca sĩ – nhạc sĩ giải thưởng ở Bài hát yêu thích.

Tính đến nay, Nỗi nhớ vô hình đã có 2 lần nhất tháng còn Quê em mùa nước lũ đã đoạt giải này 4 lần. Càng gần về cuối chương trình, cuộc đua giành giải thưởng 1 tỉ đồng của chương trình Bài hát yêu thích càng trở nên khốc liệt hơn.

vietmusic_hoang-tu-the-voice-bu-anh-tuan-doat-giai-bai-hat-yeu-thich-lan-2 -
Ảnh : vietmusic.net

Trong liveshow tháng 10 Bài hát yêu thích diễn ra tối 05/10/2014, 12 ca khúc được đề cử cao nhất trên bảng xếp hạng đã lần lượt đến với khán giả qua những màn biểu diễn được dàn dựng công phu. Điều đáng nói là cũng giống như đêm liveshow trước, những tranh cãi lại nổ ra giữa các khách mời bình luận. Lần này là giữa nhà báo Trác Thúy Miêu với nhạc sĩ Nguyễn Cường.

Có thể thấy giải thưởng “Bài hát yêu thích nhất tháng 8” dành cho Nỗi nhớ vô hình là kết quả đã được nhiều khán giả hâm mộ dự đoán trước. Ca khúc không chỉ nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khán giả mà còn được đánh giá cao bởi giới chuyên môn.