Home » Tin tức giải trí » Huy Tuấn kết hợp Mỹ Linh trong tác phẩm mới

Huy Tuấn kết hợp Mỹ Linh trong tác phẩm mới

Sau các bài hát trong phim nổi tiếng như “Những giấc mơ dài”, “Dòng sông phẳng lặng” cách đây gần 10 năm, Mỹ Linh và Huy Tuấn tiếp tục cùng hợp tác trong một dự án phim mới với ca khúc “Lạc bờ”, được kỳ vọng sẽ trở thành “bản hit” mới trên thị trường âm nhạc.

Ca khúc sẽ xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Lạc giới, có sự tham gia của Mai Thu Huyền, Trung Dũng… Nhạc phẩm do Huy Tuấn soạn nhạc, Mỹ Linh viết lời với phần hòa âm của nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình. Single cũng là sản phẩm mới nhất của diva nhạc Việt sau album Một ngày, từng đoạt giải Cống hiến cách đây 3 năm.

vietmusic_huy-tuan-ket-hop-my-linh-trong-tac-pham-moi
Huy Tuấn – Mỹ Linh. Ảnh : vietmusic.net

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết, Lạc bờ là bài hát ngợi ca tình yêu của những người tưởng như đã đến được với nhau trong cuộc đời nhưng lại lạc nhau trước bến bờ của hạnh phúc. “Giai điệu ca khúc được tôi viết trong lúc làm phần nhạc nền cho bộ phim nhựa Lạc giới. Tôi nghĩ, là một nhạc sĩ thì ai cũng muốn bài hát của mình được thể hiện bởi một giọng ca mãnh liệt và đằm thắm như Mỹ Linh, nếu như không muốn nói là lựa chọn hàng đầu. Để kể được câu chuyện này, tôi không có lựa chọn nào khác ngoài Mỹ Linh. Mỹ Linh cũng là người tham gia viết phần lời cho bài hát, nên hát bằng chính tiếng lòng của mình”, anh nói.

Còn Mỹ Linh, người viết lời và hát ca khúc Lạc bờ nói: “Tôi và Huy Tuấn có nhiều điểm tương đồng trong các cách cảm nhận và chia sẻ cảm xúc với khán giả. Chúng tôi cũng rất thân thiết, hiểu nhau ở khía cạnh là những người bạn lâu năm nên chúng tôi dễ tìm tiếng nói chung khi cùng thực hiện một dự án như Lạc bờ”…

vietmusic_huy-tuan-ket-hop-my-linh-trong-tac-pham-moi -
Ảnh : vietmusic.net

Hiện nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Mỹ Linh cũng đang thực hiện MV Lạc bờ, dự kiến ra mắt vào đầu tháng 10.