Home » Tin tức giải trí » Huyền thoại Rock của Hàn Quốc qua đời ở tuổi 46

Huyền thoại Rock của Hàn Quốc qua đời ở tuổi 46

Ca sĩ Shin Hae Chul nhập viện từ ngày 22/10 do đau bụng, ngực dữ dội. Anh được phẫu thuật khẩn cấp nhưng sau đó hôn mê. Hae Chul qua đời vào tối 27/10/2014.

Được biết, trong 2 tuần trước khi qua đời, Shin đã tới bệnh viện nhiều lần. Cụ thể, hôm 17/10/2014, anh đã trải qua cuộc phẫu thuật tại một bệnh viện ở Seoul do chứng dính ruột và xuất viện 1 ngày sau đó.

vietmusic_huyen-thoai-rock-cua-han-quoc-qua-doi-o-tuoi-46
Shin Hae Chul. Ảnh : vietmusic.net

Nhưng sau cuộc phẫu thuật, Shin đã bị những cơn đau dữ dội hành hạ nên phải nhập viện vào ngày 20/10. Đến ngày 22/10/2014, Shin được chuyển tới Trung tâm Y tế Asan và trải qua một cuộc phẫu thuật nữa để cắt bỏ một phần dạ dày. Trong quá trình phẫu thuật, bỗng nhiên tim anh ngừng đập.

Thông tin cái chết của Shin Hae-chul khiến người hâm mộ anh sốc nặng. Bởi ngôi sao này ra đi chỉ trong một thời gian ngắn sau khi phát hành album mới nhất Reboot Myself của anh, sau 6 năm. Hae-chul đang chuẩn bị đi lưu diễn với các nhạc sĩ khác để giới thiệu bài hát mới của mình cuối năm nay. Nhiều dự định như thế nhưng anh đã bỏ dở.

vietmusic_huyen-thoai-rock-cua-han-quoc-qua-doi-o-tuoi-46 -
Di ảnh của Shin Hae-chul . Ảnh : vietmusic.net

Shin Hae-chul sinh năm 1968, là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất nhạc danh tiếng Hàn Quốc. Anh ra mắt công chúng lần đầu năm 1988 bằng chiến thắng tại cuộc thi âm nhạc ở trường đại học với ca khúc nhạc rock hiện đại tự sáng tác To you. Bài hát này được các trường đại học sử dụng tại các dịp lễ hội.