Home » Tin tức giải trí » Jason Orange giã từ nhóm nhạc Take That

Jason Orange giã từ nhóm nhạc Take That

Nam ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công, diễn viên Jason Orange tuyên bố rời Take That. Hiện nhóm nhạc này chỉ có 3 thành viên nhưng họ cho biết vẫn tiếp tục duy trì sự nghiệp ca hát của mình, phục vụ người hâm mộ.

Thông báo được đưa ra vào ngày 24/09/2014, theo đó, Jason Orange sẽ không tham gia bất kỳ hoạt động thu âm hay quảng bá nào cùng ban nhạc Take That. Sau khi Jason rời đi, ban nhạc danh tiếng nước Anh với gần 25 năm hoạt động sẽ chỉ còn lại 3 thành viên là Gary Barlow, Mark Owen và Howard Donald.

vietmusic_Jason Orange-gia-tu-nhom-nhac-take-that
Jason Orange. Ảnh : vietmusic.net

Nói về quyết định bất ngờ của mình, Jason cho biết: “Trong cuộc họp của ban nhạc diễn ra vào cuối tuần qua, tôi đã nói với 3 thành viên còn lại của ban nhạc rằng, tôi không muốn tiếp tục thu âm hay quảng bá cho album mới. Sẽ không có sự thương lượng nào hết, tôi sẽ giữ quyết định của mình bởi tôi đã muốn làm việc này (rời khỏi ban nhạc) từ lâu rồi”.

Nam ca sĩ chia sẻ, anh đã có nhiều năm đẹp nhất cuộc đời mình khi hoạt động trong Take That. Anh cũng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã ủng hộ ban nhạc và anh suốt nhiều năm qua.

vietmusic_Jason Orange-gia-tu-nhom-nhac-take-that -
Nhóm nhạc Take That. Ảnh : vietmusic.net

Mark Owen, Gary Barlow và Howard Donald cho biết, họ đã cố gắng để thay đổi suy nghĩ của Jason khi cách đây vài năm, nam ca sĩ thừa nhận không còn cảm thấy hạnh phúc với công việc. “Đây là một ngày buồn của chúng tôi. Jason rời đi là sự mất mát lớn cả trong công việc lẫn tình cảm cá nhân. Chúng tôi rất bất ngờ khi nghe ý định của Jason cách đây vài năm, nhưng hy vọng mang đến cho cậu ấy quãng thời gian và môi trường thoải mái để cậu ấy có thể thay đổi suy nghĩ. Giờ đây chúng tôi phải chấp nhận và hoàn toàn tôn trọng quyết định mà chúng tôi biết là không hề dễ dàng của cậu ấy”.