Home » Tin tức giải trí » Jessica dứt khoát đoạn tuyệt với nhóm SNSD

Jessica dứt khoát đoạn tuyệt với nhóm SNSD

Jessica đã bất ngờ xóa 19 tấm ảnh từng được cô đăng tải bên các thành viên của nhóm SNSD. Hành động “dứt tình dứt nghĩa” của cô nàng khiến cộng đồng fan SNSD một lần nữa dậy sóng.

vietmusic_Jessica-dut-khoat-doan-tuyet-voi-snsd
Jessica. Ảnh : vietmusic.net

Ban đầu cư dân mạng thấy may mắn khi còn hai tấm ảnh tự sướng được Jessica để lại. Đó là ảnh chụp với Yuri, Seohyun và Yoona. Tuy nhiên, chỉ lát sau, cô đã xóa tấm ảnh chụp cùng Yoona. Cư dân mạng cho rằng đây là hành động dứt khoát tuyệt tình với SNSD của Jessica. Hơn thế nữa việc lại xảy ra đúng thời điểm trước ngày sinh của Taeyeon càng làm thông tin rạn nứt của Jessica và trưởng nhóm SNSD bị đặt vào vòng nghi vấn.

Thống kê trong giai đoạn quảng bá album vào năm 2014, trong toàn bộ các ngày quảng cáo trên truyền hình, Taeyeon và Jessica không hề ngồi cạnh nhau. Không chỉ thế, trong tất cả các buổi phỏng vấn, cả hai cũng tránh nói trực tiếp về nhau. Cư dân mạng cũng chứng kiến nhiều khoảnh khắc trên sân khấu Taeyeon cố tình làm lơ Jessica dù cho cô bạn của mình cố gắng làm lành.

vietmusic_Jessica-dut-khoat-doan-tuyet-voi-snsd -
Ảnh : vietmusic.net

Ngày 30/09/2014, những người hâm mộ Kpop đã bàng hoàng với thông tin Jessica bị buộc rời khỏi nhóm SNSD. Cũng thời điểm này, trang Dispatch đã công khai băng phỏng vấn những người thân cận với SNSD. Những người này cho biết rạn nứt của nhóm đã bắt đầu từ tháng 2/2013. Thời điểm đó, Jessica có biểu hiện lơ là những hoạt động của SNSD. Cô tập trung vào sự nghiệp riêng của mình.