Home » Tin tức giải trí » Jessica (SNSD) sẽ ký hợp đồng với “lò”Coridel Entertainment

Jessica (SNSD) sẽ ký hợp đồng với “lò”Coridel Entertainment

Vào hôm 29/2, các trang tin tức của Hàn đã đồng loạt đăng tải về việc cựu thành viên SNSD – Jessica chính thức gia nhập Coridel Entertainment. Đây là công ty giải trí được điều hành bởi Tyler Kwon – người được cho là lý do lớn nhất trong việc rời khỏi SNSD của Jessica. Coridel hiện đang quản lý một nhóm nhạc nữ có tên Playback.

vietmusic_Jessica-snsd-se-ky-hop-dong-voi-lo-Coridel Entertainment
Jessica (SNSD). Ảnh: vietmusic.net

Ngay sau khi kí hợp đồng, Jessica cũng đã tiết lộ thêm những thông tin về album sắp tới của cô. Được biết, Jessica đã hoàn tất album solo đầu tay, chuẩn bị cho sự trở lại ngành giải trí Hàn Quốc.

Coridel cũng nói thêm việc ra album sẽ không ảnh hưởng gì tới công việc kinh doanh thời trang của Jessica, cô sẽ hoạt động song song cả hai lĩnh vực. Việc kí hợp đồng độc quyền với Jessica cũng là bước tiến quan trọng trong việc Coridel tiến vào ngành giải trí Hàn cũng như nâng cao tầm ảnh hưởng trên thị trường quốc tế.

vietmusic_Jessica-snsd-se-ky-hop-dong-voi-lo-Coridel Entertainment -
Ảnh: vietmusic.net

Được biết, solo album của Jessica đã hoàn thành và sẽ sớm ra mắt vào mùa hè năm nay. Bên cạnh đó, cô cũng được chọn làm MC cho show truyền hình làm đẹp sắp tới của KBS Beauty Bible, sẽ bắt đầu phát sóng trong tháng 3/2016.