Home » Tin tức giải trí » Jia của Miss A chia tay công ty JYP

Jia của Miss A chia tay công ty JYP

Vào ngày 20/5, JYP đã bất ngờ thông báo về việc mãn hạn hợp đồng với hai thành viên miss A – Jia và Fei. Với Jia, cô quyết định sẽ chấm dứt cùng công ty chủ quản của mình tại đây. “Chúng tôi đang thông báo với các bạn về hợp đồng của Jia và Fei. Hợp đồng của Jia và JYP sẽ kết thúc vào ngày 20/5. Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ Jia, người đã gắn bó với JYP trong khoảng thời gian rất dài. Chúng tôi cũng mong rằng sự nghiệp của cô ấy sẽ còn tươi sáng hơn nữa trong tương lai”, JYP cho biết.

vietmusic_jia-cua-miss-a-chia-tay-cong-ty-jyp
Miss A. Ảnh: vietmusic.us

Công ty tiết lộ thêm: “Fei đã tái ký hợp đồng với JYP Entertainment để tiếp tục các hoạt động tại Hàn Quốc và Trung Quốc, chúng tôi sẽ ủng hộ cô ấy hết mình. Nhóm Miss A giờ sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân”.

Gần đây cũng xuất hiện tin đồn về việc rò rỉ một clip “cảnh nóng” được cho là của một trong số các thành viên Miss A. JYP hiện vẫn chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc này. Đồng thời, trước đó còn có nhiều tin tức liên quan đến việc các thành viên trong nhóm “bằng mặt nhưng không bằng lòng” với nhau. Lý do là bởi JYP quá tập trung lăng xê Suzy mà hạn chế hoạt động của các thành viên khác.

vietmusic_jia-cua-miss-a-chia-tay-cong-ty-jyp -
Jia. Ảnh: vietmusic.us

Trong khi đó, mới đây báo giới Hàn đưa tin Suzy – thành viên nổi bật nhất nhóm được phát hiện là nạn nhân bị một nhóm tội phạm ở Ấn Độ lợi dụng hình ảnh. Khi điều tra về các vụ án, các nhà chức trách địa phương phát hiện bức ảnh của kiều nữ Kpop bị nhóm tội phạm sử dụng để tạo tài khoản ngân hàng giả mạo. Theo nghi phạm giải thích, họ tìm thấy ảnh của Suzy trên internet và quyết định sử dụng nó.