Home » Tin tức giải trí » Jimmii Nguyễn ra mắt tác phẩm mới “Xin mẹ ban bình an”

Jimmii Nguyễn ra mắt tác phẩm mới “Xin mẹ ban bình an”

Lấy ý tưởng từ vụ khủng bố ở Paris mới đây hay hình ảnh tị nạn của những em bé Syria, nam nhạc sĩ Jimmii Nguyễn viết nên bài hát “Xin mẹ ban bình an”.

vietmusic_Jimmii-nguyen-ra-mat-tac-pham-moi-xin-me-ban-binh-an
Jimmii Nguyễn và vợ – Ngọc Phạm – tiếp đón khách mời. Ảnh: vietmusic.net

“Xin Mẹ ban bình an” là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, mỗi câu hát đều thiết tha như một lời cầu xin của loài người khi phải từng ngày sống trong nỗi đau chiến tranh, bom đạn. Và ước mong về một thế giới không còn “chiến tranh và máu đỏ”. Nó cũng phần nào gợi lên hình ảnh tàn khốc của những cuộc khủng bố đẫm máu tại Paris vẫn còn chấn động, ám ảnh toàn thế giới. Hay hình ảnh em bé Syria bị thiệt mạng, trôi dạt vào bờ biển Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ hôm 2/9 vừa qua trong chuyến hành trình tị nạn khiến cả nhân loại bàng hoàng.

Thật ra, đây không phải là một sáng tác mới, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì đây thực sự là một ca khúc phù hợp để nói lên niềm đau đáu không chỉ của Jimmii Nguyễn mà còn là trăn trở của nhiều thế hệ nhân sinh, doanh nghiệp Nệm Kim Cương với hàng ngàn công nhân viên cũng không ngoại lệ.

vietmusic_Jimmii-nguyen-ra-mat-tac-pham-moi-xin-me-ban-binh-an -
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc chia vui với đàn anh trong nghề. Ưng Hoàng Phúc tỏ ra rất tâm đắc với sản phẩm mới của Jimmii Nguyễn. Ảnh: vietmusic.net

Sau lần ra mắt tác phẩm âm nhạc này, Jimmii Nguyễn có chuyến lưu diễn dài ngày ở Úc và khi trở về, anh sẽ thực hiện các hoạt động đầu tiên cho dự án “Một triệu lời tri ân”.

Vắng bóng trên thị trường khá lâu, nhưng nam ca nhạc sĩ vẫn tự tin trong ngày trở lại. Anh tin tưởng khán giả đã theo chân anh từ những ngày đầu sẽ yêu thích ca khúc mới này.