Home » Tin tức giải trí » Justin Bieber sẽ trình làng album mới trong năm 2015

Justin Bieber sẽ trình làng album mới trong năm 2015

Mới đây, chàng ca sĩ “scandal” Justin Bieber đã bật mí về Album mới của mình vào năm 2015. Trong đó, có thể sẽ có ca khúc dành tặng Selena Gomez, cô bạn gái “tan lại hợp” của Justin Bieber.

Album mới nhất của Justin là Believe ra mắt hè năm 2012 và gây sốt với nhiều hit Boyfriend, As Long As You Love Me và All Around The World. Năm 2013, Justin ra mắt album tuyển Journals theo định dạng nhạc số và album Believe Acoustic. Trong 12 tháng qua, nam ca sĩ khá im ặng về sự nghiệp và chỉ gây sốt qua những vụ scandal và đời tư tình cảm.

vietmusic_Justin Bieber-se-trinh-lang-album-moi-trong-nam-2015
Justin Bieber. Ảnh : vietmusic.net

Gần đây, Justin Bieber còn giải thích về lý do vắng bóng khỏi sân khấu ca nhạc: “Việc tôi nghỉ ngơi là có lý do. Hẹn sớm gặp lại các bạn, cám ơn vì đã kiên nhẫn với tôi”. Đồng thời hôm 27/12, Scooter Braun – quản lý của nam ca sĩ cũng đăng tải một tin nhắn gọi 2014 là năm để “khởi động” và hứa hẹn 2015 sẽ là năm bùng nổ trong sự nghiệp của Justin.

Nhiều người thân của Bieber chia sẻ, họ đang thúc giục cậu viết ra những cảm xúc của mình và biến chúng thành những bản hit. Những bài hát của cậu có thể như những ca khúc của Justin Timberlake như Cry Me A River, …đều là những bài hát được viết khi anh bị “thất tình”. Mọi người đều nghĩ, Justin cần tận dụng khoảng thời gian về những ngày tồi tệ như một chất xúc tác cho sự nghiệp sắp tới của anh.

vietmusic_Justin Bieber-se-trinh-lang-album-moi-trong-nam-2015 -
Ảnh : vietmusic.net

Những bất ngờ về album của Justin vẫn chưa được tiết lộ cụ thể nhưng các fan đang rất hào hứng và mong chờ vào một “cú hích” của chàng ca sĩ “lắm tài nhiều tật” này.