Home » Tin tức giải trí » JYJ cống hiến ” hết mình” trong concert tại Việt nam

JYJ cống hiến ” hết mình” trong concert tại Việt nam

Chương trình JYJ Asia Concert Tour in Vietnam – The Return of The King 2014 đã diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7. Ngay từ đầu giờ chiều, dù trời nắng gắt nhưng rất đông fan đã vây kín khu vực trước sân vận động để xếp hàng chờ được vào bên trong.

Để chuẩn bị thật tốt cho concert, JYJ đã có mặt tại Việt Nam từ trưa, sau đó nhóm có buổi họp báo vào buổi chiều cùng ngày. Cả ba chàng trai đều ăn mặc khá giản dị khi đến Việt Nam. Đến chiều, Jaejong, Junsu và Joochun đã có buổi tổng duyệt tại khu vực sân khấu. Các nam ca sĩ đều thích thú đội nón lá, Jaejoong còn chụp ảnh tự sướng đưa lên trang cá nhân.

vietmusic_JYJ-cong-hien-het-minh-trong-concert-tai-viet-nam
Nhóm nhạc JYJ. Ảnh : vietmusic.net

Chương trình bắt đầu lúc 20 giờ và kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ. Mở màn đêm nhạc 3 thành viên đã mang đến cho khán giả không khí sôi động với bản remix ca khúc quen thuộc Be the one. Các fan của JYJ đã phủ sân cỏ Quân khu 7 toàn bộ bằng “biển đỏ”, họ cổ vũ hết mình và hòa giọng cùng Yoochun, Junsu và Jaejoong. Tuy nhiên, Cassiopeia (tên cộng đồng fan của JYJ và DBSK) chỉ tập trung ở khu vực VIP bên dưới sân cỏ. Trong khi đó, ở khán đài trên cao lại khá trống khán giả.

Đúng như dự đoán trước đó của nhóm, khoảng 21h30p, Tp.HCM bất ngờ chuyển mưa. Chính Jaejoong cũng không ngờ câu nói đùa của mình lại “linh” đến vậy. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi sự “máu lửa” trong các màn biểu diễn của JYJ. 3 chàng trai càng cuồng nhiệt hơn trên sân khấu khiến fan cũng không thể rời khỏi mà cuốn từng giai điệu trong chương trình.

vietmusic_JYJ-cong-hien-het-minh-trong-concert-tai-viet-nam -
Ảnh : vietmusic.net

Jaejoong đã rất thích thú khi câu nói đùa của mình về thời tiết của Tp.HCM đã trở nên “ứng nghiệm”. Anh cho rằng cơn mưa này đã rơi đúng thời điểm và các thành viên JYJ sẽ biểu diễn “sexy” hơn. Trong khi đó, “em út” Park Yoochun cũng háo hức khi được “tắm mưa” cùng hàng ngàn khán giả Việt.

Không hề có khán giả nào vì trời mưa mà ra về, mọi người sẵn sàng “đội mưa” cùng thần tượng của mình đến phút cuối cùng. Có lẽ đây sẽ là hình ảnh rất khó quên trong lòng Cass