Home » Tin tức giải trí » Kayne West khẳng định Beyoncé xứng đáng Album của năm hơn Beck

Kayne West khẳng định Beyoncé xứng đáng Album của năm hơn Beck

Không lên sân khấu cướp lời Beck như những gì đã làm với Taylor Swift tại MTV Video Awards năm 2009, song, Kanye West đã nặng lời chỉ trích Beck tại bữa tiệc diễn ra ngay sau lễ trao giải Grammy 2015. Kanye West cho rằng người bạn thân Beyonce mới xứng đáng là chủ nhân của danh hiệu Album của năm.

vietmusic_Kayne West-khang-dinh-Beyoncé-xung-dang-album-cua-nam-hon-beck
Beck và giải thưởng Album của năm. Ảnh : vietmusic.net

Trong lúc Beck đang phát biểu trên sân khấu, Kanye West đã lao lên sân khấu và mang theo gương mặt tức giận khó chịu như cố tình làm hỏng bài phát biểu của người đồng nghiệp vừa nhận giải Grammy. Dẫu vậy, Beck vẫn hết lời ca ngợi người đồng nghiệp da màu từng nhận 21 giải Grammy là một “thiên tài”.

Chồng của Kim Kardashian còn “nặng lời” khi cho rằng, chiến thắng của Beck là “cái tát vào mặt” cộng đồng những nhà sáng tạo. Jay Z – chồng của Beyoncé Knowles cũng rất bất ngờ trước cách hành xử của Kanye West dù nam ca sĩ da màu đang lên tiếng bảo vệ vợ của anh.

vietmusic_Kayne West-khang-dinh-Beyoncé-xung-dang-album-cua-nam-hon-beck -
Kayne West. Ảnh : vietmusic.net

Trả lời phỏng vấn, ca sĩ Beck cho biết: “Tôi bất ngờ là chính mình giành giải. Bản thân tôi cũng dự đoán là Beyoncé sẽ mang về giải thưởng vinh quang. Tôi đã chắc chắn tuyệt đối là như thế. Cô ấy là Beyoncé!”. Nam nghệ sĩ rock khẳng định mình không thấy bị xúc phạm trước quan điểm của Kayne West. “Bạn không thể làm hài lòng hết mọi người. Tôi vẫn quý anh ấy và nghĩ anh ấy là một thiên tài. Tôi cảm thấy rất được tiếp lửa trước những gì anh ấy đã làm năm năm qua”.

Mặc dù đã được 16 đề cử Grammy từ năm 2000, rocker mới chạm được giải thưởng trong năm nay. Trong khi đó, từ 2005 Kayne West đã giành 21 giải thưởng Grammy. Kayne West và Beyoncé đều nhận được 53 đề cử Grammy từ trước tới nay. Họ chỉ đứng sau bốn nghệ sĩ khác về số lượng được đề cử ở giải thưởng danh giá này.