Home » Tin tức giải trí » Khán giả Huế ném chai phản đối Hà Linh mặc “dơ” hát nhạc Trịnh

Khán giả Huế ném chai phản đối Hà Linh mặc “dơ” hát nhạc Trịnh

Tối 3/5, đêm nhạc Lửa cố đô diễn ra trong khuôn khổ Festival Huế với sự tham gia của nhiều ca sĩ, trong đó có giọng ca gốc Hà Nội – Hà Linh. Trong chương trình, cô biểu diễn 2 ca khúc Ly cà phê Ban Mê (Nguyễn Cường) và Phôi pha (Trịnh Công Sơn).

vietmusic_khan-gia-hue-nem-chai-phan-doi-ha-linh-mac-do-hat-nhac-trinh
Phong cách ăn mặc xấu và dơ bẩn của ca sĩ Hà Nội Hà Linh. Ảnh: vietmusic.net

Dù cố tạo “lửa” cho đêm nhạc Rock, Hà Linh bị nhiều khán giả la ó phản ứng trong lúc đang thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Cô tiếp tục xuống phía dưới sân khấu để gần đám đông nhưng một số bạn trẻ thiếu kiềm chế vẫn tiếp tục hò hét.

Hà Linh cầm micro nói trước khán giả: “Các bạn mà thế này thì Hà Linh không hát nữa đâu”. Tuy nhiên khi bước lên lại sân khấu, cô tiếp tục đề nghị nhạc sĩ Lê Minh Sơn đàn cho mình thể hiện ca khúc Phôi pha của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Nhiều bạn trẻ lúc này phản ứng bằng việc ném chai nước lên phía trên sân khấu.

vietmusic_khan-gia-hue-nem-chai-phan-doi-ha-linh-mac-do-hat-nhac-trinh -
Ảnh: vietmusic.net

Việc nữ ca sĩ Hà Linh bị đối xử khán giả như vậy cũng là chuyện không khó hiểu. Bởi Trịnh Công Sơn vốn là một thần tượng, một nhạc sĩ mà người dân Huế vô cùng yêu quý, kính trọng. Hơn nữa, trong một buổi Festival lớn, với một ca khúc trang trọng như vậy mà Hà Linh lại ăn mặc hở hang khoe da thịt như thế thì việc khán giả phản ứng dữ dội là điều tấkhông đáng ngạc nhiên

Trong thực tế, đã có rất nhiều ca sĩ trình bày, thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhưng hầu như chưa có một ca sĩ nào dám ăn mặc hở hang, phản cảm lên sân khấu trình diễn hay mắc lỗi trang phục như vậy, đặc biệt là tại Huế.