Home » Tin tức giải trí » Lần đầu song ca giữa Chế Linh và Quang Lê

Lần đầu song ca giữa Chế Linh và Quang Lê

Danh ca Chế Linh chia sẻ, ông sẽ lần đầu song ca với ca sĩ Quang Lê trong một liên khúc đặc biệt tại Đắk Lắk trong đêm nhạc vào ngày 31/01/2015.

Đêm diễn tại Đắk Lắk nằm trong tour lưu diễn các tỉnh, thành lớn tại Việt Nam của Chế Linh. Ở mỗi tỉnh, thành, danh ca sẽ chỉ diễn một đêm diễn duy nhất. Ông nói, trong mỗi đêm diễn, ông sẽ hát hết mình với khán giả, thậm chí hát đến nửa đêm và sẵn sàng giao lưu, chụp ảnh, trò chuyện với những người yêu mến mình.

vietmusic_lan-dau-song-ca-giua-che-linh-va-quang-le
Ảnh : vietmusic.net

Với Chế Linh, đây là dịp hiếm hoi để người nghệ sĩ đã ngoài 70 tuổi có thể đi vòng quanh đất nước hát trên những miền đất mà ông chưa từng hát, cho những khán giả vẫn ngóng đợi ông nhiều năm qua. Bản thân ông vẫn còn lâng lâng những xúc động khi thấy khán giả quá yêu thương mình ở các show diễn thời gian vừa rồi tại các tỉnh miền Nam như Bình Dương, Tiền Giang, Cần Thơ…

Mặc dù từng đi diễn cùng nhau khá nhiều kể cả ở Việt Nam và hải ngoại, nhưng Chế Linh và Quang Lê chưa từng có dịp song ca.

Quang Lê bày tỏ, anh mơ được song ca với danh ca Chế Linh từ lâu lắm rồi mà chưa có dịp, bởi anh vốn mê giọng hát Chế Linh từ tấm bé. Một trong những lý do khiến hai nghệ sĩ chưa có điều kiện song ca vì cả hai đều rất kỹ tính muốn rằng nếu song ca thì phải có thời gian luyện tập kỹ lưỡng.

vietmusic_lan-dau-song-ca-giua-che-linh-va-quang-le -
Ảnh : vietmusic.net

Dịp này, Chế Linh và Quang Lê quyết định sẽ “song kiếm hợp bích” liên khúc “Qua cơn mê”, “Thương hoài ngàn năm”… gồm nhiều bài hát gắn bó với cả Chế Linh và Quang Lê để làm món quà Xuân tặng khán giả.