Home » Tin tức giải trí » Lee Joon và Thunder chia tay nhóm nhạc MBLAQ ra riêng

Lee Joon và Thunder chia tay nhóm nhạc MBLAQ ra riêng

Sáng 13/10/2014, fan của nhóm MBLAQ đón nhận tin sốc về quyết định rút khỏi ban nhạc của Lee Joon – thành viên nổi tiếng nhất. Đến trưa cùng ngày, người thứ 2 trong nhóm là Thunder cũng tuyên bố không ký tiếp hợp đồng với công ty sau khi hợp đồng cũ đã hết hạn.

Lee Joon sẽ vẫn tham gia vào concert sắp tới Curtain Call của MBLAQ, diễn ra vào ngày 29 và 30/11. Hiện nay, anh vẫn là nghệ sĩ tự do vì chưa đầu quân cho bất cứ công ty nào. Có vẻ Lee Joon từ bỏ nhóm nhạc anh đã gắn bó 5 năm để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Sắp tới, anh sẽ góp mặt trong dự án phim truyền hình Mister Baek của đài MBC.

vietmusic_lee joon-va-thunder-chia-tay-nhom-nhac-MBLAQ-ra-rieng
Lee Joon. Ảnh : vietmusic.net

Ngay sau khi tin tức về Lee Joon xuất hiện, thành viên G.O đã liên tiếp đăng tải thông điệp đầy ẩn ý trên Twitter: “Cuối cùng thì, sự quan tâm, chăm sóc nhất định phải chịu đựng gánh nặng của thói ích kỷ”. Cập nhật lần thứ 2 của anh viết: “Ai biết chuyện, thì biết tất cả. Hãy cứ tin vào cái bạn thấy bây giờ, vì dần dần bạn sẽ tìm ra sự thật”.

Lee Joon là thành viên trụ cột của nhóm khi có khả năng diễn xuất, vũ đạo, ca hát, võ thuật, kỹ năng mềm đi show…để quảng bá tên tuổi của MBLAQ cao hơn. Nhưng điều đáng tiếc là J.Tune đã không “chăm chút” được cho MBLAQ ra những album mang tầm cỡ “công phá”. Trong vài năm, nhóm nhạc này chỉ đứng ở mức hạng trung trên đấu trường âm nhạc dù độ phổ biến tên tuổi Lee Joon thì càng ngày càng nổi tiếng bởi tính cách, tài năng của anh.

vietmusic_lee joon-va-thunder-chia-tay-nhom-nhac-MBLAQ-ra-rieng -
Ảnh : vietmusic.net

Qua bao nhiêu năm, Lee Joon đã gánh vác hết trọng trách mang tên tuổi của MBLAQ lớn mạnh hơn trong giới giải trí. Nhưng có lẽ một cành cây thì chẳng làm nên nổi khu rừng, Lee Joon cuối cùng cũng đã muốn tự kiếm còn đường đi riêng cho mình. Cậu sẽ rời MBLAQ và tập trung vào diễn xuất. J.Tune cũng thông báo MBLAQ sẽ hoạt động tiếp với 4 thành viên, nhưng điều này khiến cư dân mạng không chắc chắn khi MBLAQ có thể hoạt động thành công nếu thiếu Lee Joon.

MBLAQ ra mắt dưới sự đào tạo và đầu tư của ngôi sao Châu Á, Bi Rain, tuy nhiên sau khi nam ca sĩ nhập ngũ và ký hợp đồng với JYP, nhóm không còn được quan tâm và ít khi ra bài hát mới. Người hâm mộ đánh giá 5 thành viên đều rất tài năng nhưng chưa gặp may nên không thể vươn lên thành những thần tượng hàng đầu.