Home » Tin tức giải trí » Lip B-Học trò của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Lip B-Học trò của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Sau nhiều năm hoạt động và vươn đến trở thành một trong những ca sĩ thành công nhất Vpop, Đông Nhi bắt tay cùng Ông Cao Thắng và ekip 6th Sense chính thức cho ra mắt nhóm nhạc Lip B.

vietmusic_Lip B-hoc-tro-cua-cap-doi-dong-nhi-va-ong-cao-thang
Lip B. Ảnh: vietmusic.net

Đây là tên viết tắt của Light In Pandora BOX, tạm hiểu là tia sáng nhỏ nhưng mãnh liệt.

Lip B gồm bốn thành viên đều ở độ tuổi 9X với nghệ danh là Mei, Na Whan, Yori và Annie. Ông Cao Thắng đã áp dụng mô hình đào tạo quốc tế để huấn luyện học trò.

Bên cạnh ba môn học bắt buộc là Thanh nhạc, Vũ đạo và Anh ngữ, các bạn trẻ còn còn được huấn luyện bắt buộc về tạo dáng trước ống kính, tư duy, đàm phán, thuyết trình, tác phong làm việc, giao tiếp trước đám đông và trên bàn tiệc.

vietmusic_Lip B-hoc-tro-cua-cap-doi-dong-nhi-va-ong-cao-thang -
Ảnh: vietmusic.net

Để được chọn lựa, các cô gái đã phải vượt qua rất nhiều thí sinh tại cuộc thi tìm kiếm tài năng We need you do công ty 6th Sense Entertainment tổ chức vào năm ngoái.

Chia sẻ về Lip B, Đông Nhi cho biết, nhóm đi theo con đường chuyên nghiệp nhưng vẫn gần gũi với công chúng. Lip B sẽ tiếp cận khán giả thông qua các sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng từ đó mọi người sẽ thấy được sự nỗ lực của các cô gái trên con đường hoạt động nghệ thuật.