Home » Tin tức giải trí » Maya về Việt Nam tham gia The Remix

Maya về Việt Nam tham gia The Remix

Sau những tên tuổi trẻ đang tạo được tiếng vang trong làng nhạc Việt như: Ngô Kiến Huy, Hương Tràm, Trung Quân Idol, Hằng Bingboong, Big Daddy, Justatee, Emily, Hạnh Sino, Soobin Hoàng Sơn, Maya là ca sĩ tiếp theo ghi tên vào danh sách cuộc chơi của “The Remix 2016“.

vietmusic_Maya-ve-viet-nam-tham-gia-The Remix 2015
Maya. Ảnh: vietmusic.net

Xuất thân là người mẫu, dù sải bước trên sàn catwalk nhưng Maya may mắn khi sở hữu giọng hát cao vút, mang nét riêng khó lẫn. Liều lĩnh lấn sân sang con đường âm nhạc, cô trở thành một trong những chân dài đi hát đầu tiên thành công nhất hiện nay.

Năm 2012, Maya còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và nhanh chóng để lại dấu ấn khó phai trong các bộ phim truyền hình, đặc biệt là vai diễn Trà My trong Scandal – Bí mật thảm đỏ. Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Maya khiến công chúng bất ngờ và nuối tiếc khi quyết định ở ẩn, sinh con và chăm sóc gia đình nhỏ. Gần một năm “mất tích” khỏi làng giải trí, cuối năm 2015 nữ ca sĩ Hà Nội quyết định quay trở lại nghệ thuật. Nhận lời tham gia sân chơi The Remix, Maya chuẩn bị một tinh thần tốt để mang đến người hâm mộ những tiết mục ấn tượng nhất. The Remix cũng được xem là chương trình khởi đầu cho sự trở lại của Maya.

vietmusic_Maya-ve-viet-nam-tham-gia-The Remix 2015 -
Maya và vũ công Tô Lâm (phải) kết hợp thành 1 đội. Ảnh: vietmusic.net

Cô cho biết thời gian qua cô nỗ lực giảm cân để có vóc dáng như mong muốn, tham gia cuộc thi The Remix 2015. Cô muốn gần gũi với khán giả sau một thời gian dài vắng bóng, ít hoạt động nghệ thuật. Dự kiến, vũ công Tô Lâm kết hợp trong đội của Maya.