Home » Tin tức giải trí » MV Go Crazy của 2PM đạt 1 triệu lượt xem trong ngày giới thiệu

MV Go Crazy của 2PM đạt 1 triệu lượt xem trong ngày giới thiệu

Go Crazy (tạm dịch: Phát điên) là sản phẩm mới nhất chào đón sự trở lại của các chàng trai 2PM. MV ra mắt rạng sáng ngày 10/9 giờ địa phương (trên Youtube là ngày 09/09/2014 theo giờ Mỹ).


2PM “미친거 아니야?(GO CRAZY!)” M/V

Chỉ sau chưa đầy 1 ngày được xuất xưởng, Go Crazy đã đạt tới trên 1 triệu lượt xem. Tính đến thời điểm này, con số đang dừng ở mức xấp xỉ 1,3 triệu view và chắc hẳn nó sẽ còn tiếp tục tăng vèo vèo trong thời gian tới.

vietmusic_MV Go Crazy-cua-2PM-dat-1-trieu-luot-xem-trong-ngay-gioi-thieu
MV Go Crazy. Ảnh : vietmusic.net

Go Crazy là một bản nhạc sôi động, tràn đầy sức sống và nhiệt huyết, cổ vũ mọi người tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng khoảng khắc. MV màu sắc rực rỡ đi kèm đã truyền tải khá tốt tinh thần của ca khúc. Đặc biệt, “ban nhạc dã thú” đã sáng tạo ra vũ đạo mô phỏng động tác lái xe máy thú vị. Taecyeon cho biết, vũ đạo này tốn sức không kém điệu nhảy shuffle trước kia của nhóm.

Trong khi phần nhạc gây ấn tượng bằng những giai điệu sôi động, bắt tai thì hình ảnh của Go Crazy lại khiến fan cười té ghế. Không chỉ thực hiện những màn vũ đạo khó đỡ, 2PM còn có rất nhiều hành động khiến fan cười “rụng rốn”.

vietmusic_MV Go Crazy-cua-2PM-dat-1-trieu-luot-xem-trong-ngay-gioi-thieu -
Ảnh : vietmusic.net

2PM sẽ có sân khấu trở lại đầu tiên vào ngày 11/09/2014, trên chương trình M!Countdown. Ca khúc Go Crazy chỉ là “nhá hàng” cho album thứ tư cùng tên sẽ ra mắt ngày 15/09/2014. Qua clip nghe thử, fan có thể trông chờ vào một album phong phú, gồm 11 bài, đi từ ballad, dance, tới retro. Trong phiên bản đặc biệt Grand Edition sẽ có một số ca khúc riêng.