Home » Tin tức giải trí » Mỹ Tâm nhận giải Nghệ sĩ Ấn tượng VTV

Mỹ Tâm nhận giải Nghệ sĩ Ấn tượng VTV

Sau một năm chờ đợi, đêm trao giải Ấn tượng VTV đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam đã diễn ra tối 05/09/2014 với nhiều bất ngờ.

Trái với dự đoán của nhiều người, ca sỹ Mỹ Tâm đã bất ngờ vượt qua những đối thủ nặng ký như Hồ Ngọc Hà, Phương Mỹ Chi và Đàm Vĩnh Hưng để thắng giải ở hạng mục “Nghệ sĩ Ấn tượng VTV 2014.”

vietmusic_my-tam-nhan-giai-nghe-si-an-tuong-vtv
Ca sĩ Mỹ Tâm rất vui khi biết tin được giải thưởng. Ảnh : vietmusic.net

Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã vắng mặt tại buổi trao giải vì đang trong chuyến lưu diễn Mỹ và Canada. Dẫu vậy, ca sĩ “họa mi tóc nâu” cũng kịp thực hiện clip ngắn để chia sẻ niềm vui đến khán giả. Mỹ Tâm cho biết cô cảm thấy vui, hạnh phúc khi được nhận giải thưởng này.

Tuy không vượt qua Mỹ Tâm trở thành nghệ sỹ ấn tượng VTV nhưng “ông hoàng nhạc Việt” nổi tiếng chiêu trò Đàm Vĩnh Hưng cũng giành chiến thắng ở hạng mục “Khách mời ấn tượng VTV.”

vietmusic_my-tam-nhan-giai-nghe-si-an-tuong-vtv -
BTV Hoài Anh đạt giải thưởng BTV lên hình ấn tượng . Ảnh : vietmusic.net

Được xem là cái tên “hâm nóng” các chương trình truyền hình thực tế đang “gây bão” hiện nay như Giọng hát Việt 2013, Nhân tố bí ẩn 2014 nhờ sự thông minh và những nhận xét hài hước, sắc sảo nhưng Hà Hồ chưa “bén duyên” với giải Ấn tượng VTV.